Chỉnh sửa ảnh con trai đăng lên mạng, Victoria Beckham bị chính con dâu tương lai “bóc mẽ”

HHT - Không hiểu nghĩ gì mà Victoria Beckham bỗng dưng lại chỉnh sửa một bức ảnh có con trai Brooklyn rồi đăng lên mạng. Nào ngờ, người khiến cô “lộ tẩy” lại chính là con dâu tương lai - Nicola Peltz!

Victoria Beckham đang bị cư dân mạng chế giễu vì đăng một bức ảnh “dỏm”, đã qua chỉnh sửa của cậu con trai Brooklyn cùng vợ sắp cưới là Nicola Peltz.

Cựu thành viên Spice Girls chia sẻ lên Instagram bức ảnh Brooklyn đang hôn vào má Nicola, và chú thích: “Cặp đôi ngọt ngào nhất, vào lúc hoàng hôn”. Sau đó, cô không quên khoe rằng Nicola đang mặc chiếc váy in hình hoa hồng từ bộ sưu tập của chính cô.

Chỉnh sửa ảnh con trai đăng lên mạng, Victoria Beckham bị chính con dâu tương lai “bóc mẽ” ảnh 1

Ảnh mà Victoria Beckham đăng.

Khổ nỗi, chỉ một ngày sau đó, con dâu tương lai của Vic đã chia sẻ một bức ảnh gần như giống hệt. Tức là, nhân vật và tư thế trong ảnh thì y xì đúc, nhưng khung cảnh thì khác. Khi so sánh ánh sáng trong 2 bức ảnh, cư dân mạng cho rằng ảnh mà Vic đăng chính là “phiên bản lỗi”, đã được thay background.

Thay vì đứng ở bờ biển Hy Lạp như trong ảnh Victoria đăng, thì hóa ra, cặp đôi Brooklyn - Nicola chỉ đang đứng ở cái sân nào đó thôi, trông ít “xa xỉ” hơn nhiều.

Chỉnh sửa ảnh con trai đăng lên mạng, Victoria Beckham bị chính con dâu tương lai “bóc mẽ” ảnh 2

Sau đó, Nicola Peltz lại đăng bức ảnh "giống mà không giống".

Cư dân mạng lập tức để lại những bình luận chế giễu và cho rằng việc chỉnh sửa ảnh này thật nực cười. Họ viết: “Sao phải photoshop?... Sao phải “đặt” họ đứng ở bãi biển?”, “Trông cứ như là hai anh chị đang đi trên mặt nước vậy”… Thậm chí, có người còn cho rằng, vì phải ở nhà nhiều quá (do đại dịch) nên Victoria đã buồn chán mà “nghịch” Photoshop cho vui.

Tuy nhiên, cả Victoria lẫn Nicola đều không giải thích hay phản hồi các bình luận đó.

Chỉnh sửa ảnh con trai đăng lên mạng, Victoria Beckham bị chính con dâu tương lai “bóc mẽ” ảnh 3

Có bao nhiêu điểm khác nhau giữa 2 bức ảnh này nhỉ?

Brooklyn và Nicola thông báo tin vui trên Instagram vào ngày 11/7/2020. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới chính thức vào năm sau. Bố mẹ của Brooklyn là David và Victoria Beckham đều tỏ ra rất mừng rỡ trước tin này.

Chỉnh sửa ảnh con trai đăng lên mạng, Victoria Beckham bị chính con dâu tương lai “bóc mẽ” ảnh 4 
Theo (Theo New Zealand Herald)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm