Chờ đợi gì ở AB6IX, nhóm nhạc mới của Lee Daehwi và Park Woojin (Wanna One)?

Chờ đợi gì ở AB6IX, nhóm nhạc mới của Lee Daehwi và Park Woojin (Wanna One)?
HHT - Sau khi rời khỏi Wanna One, Lee Daehwi và Park Woojin đã sẵn sàng cho cuộc đua tân binh nổi bật năm 2019 cùng nhóm mới AB6IX.

Sau tất cả, nhóm nhạc mới AB6IX cũng đã chính thức ra mắt khán giả với MV ca khúc chủ đề mang tên Breathe. Tuy là một tân binh, nhưng AB6IX lại gồm khá nhiều idol đã được khán giả biết tới. Được quan tâm nhiều nhất, chắc chắn là Lee DaehwiPark Woojin đến từ nhóm Wanna One. Ngoài ra hai chàng trai Youngmin, Donghyun đã từng hoạt động trong nhóm MXM, cũng từng tham gia tranh tài trong show sống còn Produce 101 mùa thứ hai.

Chờ đợi gì ở AB6IX, nhóm nhạc mới của Lee Daehwi và Park Woojin (Wanna One)? ảnh 1

Ngay cả thành viên tưởng như kém nổi nhất nhóm là Jeon Woong, thì cũng từng là thực tập sinh của hai ông lớn YG và JYP, nên gây được chú ý nhất định. Nhờ vậy mà AB6IX tuy là nhóm mới toanh, nhưng lại sở hữu lượng fan hùng hậu ngang với một nhóm hoạt động đã lâu rồi.

AB6IX cũng được khen là nhóm nhạc toàn năng, khi các thành viên không chỉ có khả năng ca hát và vũ đạo, mà trình sáng tác cũng không phải dạng vừa đâu. Cả bảy ca khúc trong album đầu tay Complete đều do các thành viên sáng tác. Riêng ca khúc chủ đề Breathe thì có sự góp công rất lớn của Lee Daehwi. Breathe được khen là nói hộ tâm sự của những người trẻ, luôn muốn được bay bổng theo những giấc mơ của mình và thoát khỏi những áp lực chật chội của xã hội.

Chờ đợi gì ở AB6IX, nhóm nhạc mới của Lee Daehwi và Park Woojin (Wanna One)? ảnh 2

Tuy mới debut, AB6IX cũng rất chiều ý fan khi nhanh chóng công bố tên fandom là ABNEW, muốn nói fan là thành viên thứ sáu của nhóm, và tất cả sẽ cùng nhau tiến bước thật xa. Vậy là cuộc đua tranh giải tân binh của năm sẽ càng thêm sôi động, khi có AB6IX tham gia bên cạnh ITZY TXT.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".