Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi biết mãi tới bây giờ, Thùy Tiên mới dành cho Thiên Ân một hành động tưởng như rất bình thường. Nhưng hóa ra Thùy Tiên làm như vậy đều có tính toán cẩn trọng cả.

Khi Thiên Ân lên đường tham dự Miss Grand International 2022, rất nhiều khán giả đã mong thấy Thùy Tiên dành sự quan tâm đặc biệt cho đại diện của Việt Nam. Nên khi thấy Thiên Ân có những màn trình diễn chưa ấn tượng tại cuộc thi, nhiều người thắc mắc vì sao Thùy Tiên không giúp đỡ người đồng hương.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 1

Thùy Tiên bị cho là chưa giúp đỡ Thiên Ân tại MGI 2022.

Và Thùy Tiên đã mạnh mẽ hỏi ngược lại rằng những người ấy sao biết cô không hỗ trợ Thiên Ân. Có thể thấy ở cương vị đương kim Miss Grand International thì Thùy Tiên luôn phải giữ thái độ công bằng, trung lập với mọi thí sinh, không thể ưu ái một ai để tránh những tin đồn tiêu cực, rắc rối nảy sinh.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 2

Thùy Tiên không thể thiên vị Thiên Ân một cách lộ liễu.

Trong suốt thời gian Miss Grand International 2022 diễn ra, Thùy Tiên chỉ đúng một lần đăng tải hình ảnh riêng của Thiên Ân lên trang cá nhân của cô để khen ngợi trang phục dân tộc mà Thiên Ân đang mặc. Thậm chí Thùy Tiên còn không hề nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của Thiên Ân, mà đợi đến khi cuộc thi kết thúc mới làm điều này.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 3

Đến khi MGI 2022 kết thúc thì Thùy Tiên mới theo dõi Thiên Ân trên mạng xã hội.

Tuy vậy, cư dân mạng tin rằng Thùy Tiên vẫn có những cách riêng để động viên cổ vũ Thiên Ân như nhắn tin riêng cho đàn em.

Trong hậu trường đêm Chung kết, khi Thiên Ân bật khóc vì thất vọng thì Thùy Tiên đã nhanh chóng ôm và vỗ về động viên đàn em. Dù đang chuẩn bị thực hiện màn finak walk vô cùng quan trọng, Thùy Tiên vẫn nán lại để an ủi Thiên Ân khiến khán giả cảm động.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 4

Dù chuẩn bị final walk thì Thùy Tiên vẫn tranh thủ an ủi đàn em.

Việc Thùy Tiên hỗ trợ Thiên Ân một cách kín đáo không chỉ là cách ứng xử tinh tế khéo léo của Thùy Tiên mà còn tốt cho chính Thiên Ân. Bởi Thiên Ân chắc chắn sẽ không thích bị khán giả quốc tế nói rằng cô được thiên vị, ưu tiên hơn các đối thủ khác vì là đồng hương với đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 8
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.