Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi biết mãi tới bây giờ, Thùy Tiên mới dành cho Thiên Ân một hành động tưởng như rất bình thường. Nhưng hóa ra Thùy Tiên làm như vậy đều có tính toán cẩn trọng cả.

Khi Thiên Ân lên đường tham dự Miss Grand International 2022, rất nhiều khán giả đã mong thấy Thùy Tiên dành sự quan tâm đặc biệt cho đại diện của Việt Nam. Nên khi thấy Thiên Ân có những màn trình diễn chưa ấn tượng tại cuộc thi, nhiều người thắc mắc vì sao Thùy Tiên không giúp đỡ người đồng hương.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 1

Thùy Tiên bị cho là chưa giúp đỡ Thiên Ân tại MGI 2022.

Và Thùy Tiên đã mạnh mẽ hỏi ngược lại rằng những người ấy sao biết cô không hỗ trợ Thiên Ân. Có thể thấy ở cương vị đương kim Miss Grand International thì Thùy Tiên luôn phải giữ thái độ công bằng, trung lập với mọi thí sinh, không thể ưu ái một ai để tránh những tin đồn tiêu cực, rắc rối nảy sinh.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 2

Thùy Tiên không thể thiên vị Thiên Ân một cách lộ liễu.

Trong suốt thời gian Miss Grand International 2022 diễn ra, Thùy Tiên chỉ đúng một lần đăng tải hình ảnh riêng của Thiên Ân lên trang cá nhân của cô để khen ngợi trang phục dân tộc mà Thiên Ân đang mặc. Thậm chí Thùy Tiên còn không hề nhấn nút theo dõi tài khoản Instagram của Thiên Ân, mà đợi đến khi cuộc thi kết thúc mới làm điều này.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 3

Đến khi MGI 2022 kết thúc thì Thùy Tiên mới theo dõi Thiên Ân trên mạng xã hội.

Tuy vậy, cư dân mạng tin rằng Thùy Tiên vẫn có những cách riêng để động viên cổ vũ Thiên Ân như nhắn tin riêng cho đàn em.

Trong hậu trường đêm Chung kết, khi Thiên Ân bật khóc vì thất vọng thì Thùy Tiên đã nhanh chóng ôm và vỗ về động viên đàn em. Dù đang chuẩn bị thực hiện màn finak walk vô cùng quan trọng, Thùy Tiên vẫn nán lại để an ủi Thiên Ân khiến khán giả cảm động.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 4

Dù chuẩn bị final walk thì Thùy Tiên vẫn tranh thủ an ủi đàn em.

Việc Thùy Tiên hỗ trợ Thiên Ân một cách kín đáo không chỉ là cách ứng xử tinh tế khéo léo của Thùy Tiên mà còn tốt cho chính Thiên Ân. Bởi Thiên Ân chắc chắn sẽ không thích bị khán giả quốc tế nói rằng cô được thiên vị, ưu tiên hơn các đối thủ khác vì là đồng hương với đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Chờ khi Miss Grand International 2022 kết thúc, Thùy Tiên mới làm điều này với Thiên Ân ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.