Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia tay cuộc thi Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân đã trở về Việt Nam tối qua. Ngay tại sân bay, khán giả đã phát hiện một điều khiến người hâm mộ càng xót xa cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Thiên Ân.

Dù chỉ dừng chân ở Top 20 chung cuộc Miss Grand International 2022, Thiên Ân vẫn được khán giả nước nhà ủng hộ hết mình. Bằng chứng là rất đông người hâm mộ đã ra sân bay chào đón nàng hậu về nước.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 1

Thiên Ân được rất đông người hâm mộ chào đón khi về nước.

Vượt qua những giây phút thất vọng vì không vào được đến Top 10, Thiên Ân đã lấy lại vẻ rạng rỡ, tự tin vốn có và còn đeo vương miện Miss Grand Vietnam khi xuất hiện ở sân bay. Cũng vì thế, khán giả đã có dịp nhìn cận cảnh chiếc vương miện bị gãy mất phần chóp.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 2

Khán giả đã nhìn thấy chiếc vương miện bị gãy chóp của nàng hậu.

Khi sang Indonesia tham gia Miss Grand International 2022, Thiên Ân đã phát hiện vương miện gặp sự cố trong khi đang livestream với khán giả. Nàng hậu hốt hoảng ra mặt khi thấy phần chóp cao nhất kèm theo một viên ngọc bị rớt ra ngoài. Vì không có cách nào sửa chữa, Thiên Ân đành đội vương miện gãy đi chụp ảnh ghi hình phần giới thiệu bản thân.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 3

Chiếc vương miện hoàn chỉnh ban đầu...

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 4

... nhưng sau đó đã bị gãy một chi tiết.

Đến bây giờ, nàng hậu tiếp tục sử dụng chiếc vương miện bị gãy ấy khi trở lại quê nhà. Rất may là phía chế tác chiếc vương miện khẳng định có thể chỉnh sửa về lại trạng thái nguyên bản, để Thiên Ân lấy lại được vương miện hoàn chỉnh và sử dụng trong suốt nhiệm kỳ.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 5

Nàng hậu phải đội vương miện bị gãy đến buổi họp báo của MGI.

Dù vương miện bị gãy, dù gặp nhiều trục trặc về sức khỏe nhưng trong quá trình đi thi, Thiên Ân vẫn nỗ lực đến phút cuối cùng. Càng nhìn vào những gì Thiên Ân đã thể hiện trong suốt cuộc thi, khán giả Việt càng yêu mến cô hơn.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 6

Hiện giờ Thiên Ân đã lấy lại được tự tin và lạc quan.

Cũng nhờ sự ủng hộ của khán giả quê nhà mà Thiên Ân nhanh chóng lấy lại được tự tin khi khẳng định "Mình Top 1 trong lòng mọi người. Trượt Top 10 vì xui thôi, không có gì phải buồn, mưa nào mà không tạnh". Trước mắt Thiên Ân là nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và chắc chắn nàng hậu sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Vừa về tới Việt Nam, Hoa hậu Thiên Ân để lộ một chi tiết khiến người hâm mộ xót xa ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.