Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong "Ghép đôi thần tốc" tập 63, chàng trai Nguyễn Hoàng Như Thắng (30 tuổi, TP.HCM) khiến khán giả vừa cười vừa thương khi tiết lộ tình trường với lý do chia tay rất không giống ai.

Ngay từ những phút giới thiệu, MC Cát Tường thể hiện sự thích thú với cách nói chuyện hài hước của Như Thắng. “Nếu hồi xưa em học bên hài kịch, chắc giờ em cỡ anh Hứa Minh Đạt với anh Trấn Thành” - chàng trai tự tin nói. Theo chia sẻ, Như Thắng từng có công việc kinh doanh khá tốt, nhưng thời thế thay đổi nên anh phải tuyên bố phá sản. Tuy nhiên, anh có chí cầu tiến và thích kinh doanh và khẳng định mình đã có kế hoạch xây dựng lại sự nghiệp.

Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn" ảnh 1

Ấn tượng nhất vẫn là tình trường “mặn mòi” của chàng trai khiến ông mai bà mối và khán giả truyền hình bất ngờ. Như Thắng thật tình cho biết mối tình cuối kéo dài được 4 năm. Anh là người tư vấn bạn gái đi sửa mũi để trở nên xinh đẹp hơn.

"Lúc đó, mình bán rau được nên bạn lấy tiền đó sửa mũi, giờ chia tay không lẽ đòi lại "cục sụn". Sẵn mình mượn sóng truyền hình để nhắn nhủ với người yêu cũ: Bất cứ cái gì trên đời cân với em anh đều chọn em hết. Cho em một trái tim, một cái phổi để em sống anh cũng chấp nhận. Nhưng mà thôi duyên hết thì chịu. Mấy hôm nay anh đọc kinh Phật nhiều cũng đã biết buông bỏ. Còn cái xương mũi thì thôi anh tặng em đó, khỏi trả.” - Như Thắng thẳng thắn nói.

Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn" ảnh 2

Đến show hẹn hò, Như Thắng chỉ mong tìm một người đừng... nhậu sau 12 giờ đêm. Bạn gái không cần nấu ăn ngon, không cần dọn dẹp nhà cửa vì anh có thể làm hết. Tuy nhiên, anh đặc biệt nhấn mạnh bạn gái mới cũng cần có ngoại hình vì cả 3 người yêu cũ đều rất xinh đẹp. Như Thắng còn tự tin thuyết phục "nhà gái" phía bên kia cửa sổ trái tim: “Nếu hôm nay gặp được đúng người, anh chỉ có thể nói một câu ngắn gọn thôi: Anh nuôi em.”

Sự thẳng tính của nhà trai đã gây ấn tượng khá mạnh với bạn gái Trần Hòa. Tình trường của cô nàng cũng không kém phần trắc trở: “Mối tình thứ 3 mình yêu một người đàn ông hơn một giáp mà không biết anh ấy đã có vợ. Hiện tại, mình tìm một người có thể làm "trụ nhà" che chở được cho mình."

Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn" ảnh 3
Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn" ảnh 4

Tuy nhiên, sau khi trò chuyện và đứng trước giây phút quyết định, Như Thắng lại “bẻ lái” chia sẻ cảm xúc thật với Trần Hoà khiến cô nàng chỉ biết cười trừ, cảm ơn anh chàng đã nói ra tiếng lòng. “Người yêu cũ bỏ, anh rất đau. Tới tuổi này, anh ngộ ra cảm giác sợ tình yêu, anh chịu hết nổi cảm giác chia tay. Cảm xúc của anh chưa đủ để kiếm người yêu và cảm xúc với người yêu cũ cứ ùa về, mong em bỏ qua cho anh.” - Như Thắng nói.

Cho người yêu cũ tiền đi sửa mũi, chàng trai 30 tuổi tuyên bố "chia tay không đòi lại sụn" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm