“Chờ nhau nhé” - bản hit của bộ đôi tân binh hot nhất năm 2016

“Chờ nhau nhé” - bản hit của bộ đôi tân binh hot nhất năm 2016
HHT - Erik và Suni Hạ Linh vừa bắt tay nhau thực hiện ca khúc “Chờ nhau nhé” nằm trong album “Trái Tim Vàng Son” - dự án âm nhạc thuộc WeChoice Awards 2016.

Đêm Gala trao giải WeChoice Awards 2016 diễn ra vào ngày 12/1 vừa qua đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. “Cánh buồm cảm hứng” đã cập bến thành công, nhưng nguồn cảm hứng mà chương trình mong muốn truyền tải chắc chắn sẽ vẫn tiếp tục lan rộng, những “trái tim vàng son” sẽ ngày một nhiều để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Cùng với những giá trị tốt đẹp thông qua những câu chuyện của các nhân vật truyền cảm hứng, WeChoice Awards còn thổi bùng một nguồn năng lượng bằng âm nhạc qua 14 ca khúc được “đo ni đóng giày” cho riêng chủ đề của chương trình thuộc album Trái Tim Vàng Son. Chờ nhau nhé - sản phẩm kết hợp đầu tiên của bộ đôi tân binh nổi bật nhất năm qua: Erik Suni Hạ Linh chính là một nốt lặng nhẹ nhàng trong album đặc biệt này.

“Chờ nhau nhé” - bản hit của bộ đôi tân binh hot nhất năm 2016 ảnh 1
Ca khúc Chờ nhau nhé được viết bởi hai tác giả Đông Âu - chủ nhân của bản hit đình đám Em đã biết và anh chàng Thế Lân - hot boy 17 tuổi điển trai từng đốn tim khán giả trong cuộc thi Sing My Song. Với giai điệu chậm rãi, ca từ ý nghĩa về tình yêu, Chờ nhau nhé như lời tự sự của một đôi nam nữ đang cách xa về không gian, địa lý, nhưng trái tim của họ mãi luôn hướng về nhau và chờ đợi ngày được trở về bên nhau. Sử dụng duy nhất một nhạc cụ là guitar, ca khúc càng khiến người nghe cảm nhận rõ những thổn thức xen lẫn niềm hi vọng mà hai giọng ca ErikSuni Hạ Linh muốn truyền tải.

“Chờ nhau nhé” - bản hit của bộ đôi tân binh hot nhất năm 2016 ảnh 2
Nói về Chờ nhau nhé, Suni Hạ Linh cho biết cô đã theo dõi WeChoice Awards từ những mùa trước và đặc biệt yêu thích chương trình này. Năm nay, Suni càng thích thú hơn khi biết thông tin về album Trái Tim Vàng Son và đồng ý ngay khi nhận được lời mời thể hiện một sáng tác nằm trong album này cùng người đồng nghiệp thân thiết Erik. Với Chờ nhau nhé, cả Suni Erik đã cố gắng thể hiện bằng tất cả cảm xúc để lột tả được hết những ý nghĩa được gửi gắm trong bài hát này. Về phần Erik, nam ca sĩ trẻ cho biết: “Erik rất vui khi được là một phần nhỏ trong việc truyền cảm hứng cho khán giả thông qua âm nhạc. Khi nhận được demo của "Chờ nhau nhé", Erik cảm thấy rất thích bởi sự nhẹ nhàng cùng thông điệp mà ca khúc mang đến. Erik tin rằng nếu chúng ta thực sự yêu nhau một cách chân thành, thì dù có cách xa nhau cách mấy vẫn có thể vượt qua và có một kết cục thật đẹp”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".