Choáng với bản cover hit "Heart Shaker" (TWICE) của... các nàng công chúa Disney!

Choáng với bản cover hit "Heart Shaker" (TWICE) của... các nàng công chúa Disney!
HHT - 9 cô gái của TWICE "hóa thân" thành những nàng công chúa nổi tiếng.

Trào lưu cover đã rất quen thuộc với các fan K-Pop. Không chỉ tái hiện vũ đạo, các fan còn đầu tư bắt chước cả MV. Gần đây, một bản cover MV Heart Shaker (TWICE) đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú bởi màn biểu diễn này không được thực hiện bởi người thật mà bởi... những nàng công chúa Disney.

Trang YouTube D.D Animations đã sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính để cho các nhân vật phim hoạt hình hát nhép miệng và nhảy theo nền nhạc Heart Shaker. Không chỉ nhảy khớp vũ đạo của ca khúc, MV còn tái hiện lại gần như chính xác khung cảnh xuất hiện trong MV như siêu thị hay tàu điện ngầm.

MV gốc của TWICE.

Các thành viên trong TWICE được nhập vai bởi các nhân vật hoạt hình: Elsa - Jihyo, Anna - Nayeon, Belle - Chaeyoung, Cinderella - Jeongyeon, Mulan - Mina, Ariel - Dahyun, Snow White - Sana, Rapunzel - Momo, Aurora - Tzuyu. Một điều thú vị là trong các MV trước đó, TWICE cũng từng vào vai các nhân vật đình đám trong truyện cổ tích, hoạt hình.

MV này hiện đã nhận được gần 100 nghìn lượt xem và 7 nghìn lượt thích. Nếu các cô gái nhà JYP xem được, hẳn họ sẽ rất thích thú. Các fan K-Pop đều rất hào hứng và mong chủ nhân kênh YouTube làm các MV cho thần tượng của mình. 

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm