Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp
HHT - Bạn có tin là có nghệ sĩ chi tới 70 triệu đồng cho một lần làm tóc, và có người thì mỗi lần trang điểm sẽ “đắp” tới 40 sản phẩm khác nhau lên mặt không?
Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 1

Khi bạn sống cuộc đời của một ngôi sao lớn như Rihanna, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh cho việc tập gym. Và đó là lý do nữ ca sĩ có một nghệ nhân chuyên đi theo để tạo khối cho cơ thể. Cô nàng có thể chi đến 18 triệu đồng/ ngày cho việc tạo khối cơ bụng, đùi, bắp tay... để chúng luôn trông thật săn chắc. Như vậy vẫn chưa đủ, Riri còn chi đến 68 triệu đồng cho mỗi lần làm tóc, chỉ để mái tóc luôn đẹp đúng ý của cô.

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 2

Việc trang điểm vào buổi sáng của Kim Kardashian nhiều khi lên tới 50 bước, sử dụng khoảng 40 sản phẩm khác nhau. Riêng với đôi môi, cô Kim có thể dùng đến 5 thỏi son Tom Ford trộn màu với nhau để ra màu ưng ý. Chi phí ước tính cho việc trang điểm không dưới 45 triệu đồng/ tháng. 

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 3

Em gái của Kim Kardashian không thua kém cô chị trong khoản chi tiêu mạnh tay vào việc chăm sóc sắc đẹp. "Hotgirl số 1 Hollywood" Kylie Jenner  tiêu 11 - 80 triệu đồng cho mỗi lần làm tóc. Ngoài ra cô nàng còn sử dụng bình xịt tạo da rám nắng của Jimmy Choo có giá 8 triệu đồng. Mỗi lần bơm chất làm đầy cho đôi môi quyến rũ, cô tốn 15 triệu đồng. 

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 4

Minh tinh Gwyneth Paltrow cũng là một trong những sao chi tiêu khủng cho việc làm đẹp, cô chi đến 476 triệu đồng/ tháng để chăm sóc da mặt. Những phương pháp được người đẹp yêu thích là tẩy da chết và thanh lọc da, có giá 51 triệu đồng/ lần, bôi kem dưỡng da chiết xuất nọc rắn giá 4,4 triệu đồng và serum tế bào gốc 10,2 triệu đồng/ lần. Cô còn dùng miếng đệm lót mông có giá khoảng 21 triệu đồng hàng ngày để đem lại sự mềm mại cho vòng 3. 

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 5

Để chăm sóc làn da, “nữ hoàng nhạc Dance” Jennifer Lopez sử dụng các sản phẩm có giá đến 22 triệu đồng/ tuần. Cô cũng từng sử dụng bộ sản phẩm dưỡng da của một thương hiệu có giá lên đến 43 triệu đồng/ lọ. 

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 6

Không chỉ là "Nữ hoàng nhạc Pop", Madonna còn là nữ hoàng của các biện pháp chăm sóc sắc đẹp tại gia. Không giống như các đàn em bỏ tiền ra các tiệm làm đẹp, bà mạnh tay chi tới 1,7 tỷ đồng cho một loại máy chuyên loại bỏ tế bào chết. Máy sử dụng oxygen để làm đẹp da cũng được Madonna sắm với giá hơn 300 triệu đồng. 

Choáng với số tiền khổng lồ mà các sao Hollywood chi cho việc làm đẹp ảnh 7

Sau khi không mấy thành công với sự nghiệp âm nhạc và chương trình truyền hình, Jessica Simpson cuối cùng ghi tên mình vào ngành công nghiệp thời trang. Cô nhanh chóng thành nữ doanh nhân thành đạt với khối tài sản khoảng 150 triệu USD. Điều đó lý giải tại sao cô có thể mạnh tay chi tới 1 triệu USD mỗi năm (hơn 22 tỷ đồng) chỉ cho việc làm đẹp. Số ít trong đó bao gồm: 22 triệu đồng/tuần cho việc nối mi, 102 triệu đồng/tuần cho huấn luyện viên thể hình riêng, 5,2 tỷ đồng/ năm cho việc tạo kiểu tóc...

JEANIE

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm