"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP thông báo sẽ trở lại với ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn", cộng đồng Sky đã chi tiền "khủng" thực hiện quảng bá dự án mới cho thần tượng. 

Sơn Tùng vừa thông báo trở lại với dự án Muộn Rồi Mà Sao Còn, tuy nhiên khác hẳn với những sản phẩm trước, đây sẽ là một live performance (sân khấu hát live) mang tên Giật Mình Lần 1 được "lên sóng" vào lúc 20 giờ 13 phút ngày 24/4 tới đây.

Ngay khi nhận được thông tin, các Sky (tên fandom của Sơn Tùng) đã ngay lập tức chi tiền để thực hiện dự án khủng. Trong group fan gần 250.000 thành viên của nam ca sĩ, dàn admin đã chia sẻ về hai hoạt động nhằm quảng bá cho giọng ca gốc Thái Bình và sản phẩm mới Muộn Rồi Mà Sao Còn.

"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á ảnh 1

Đáng chú ý, lần này fan chọn hai địa điểm quảng bá cho giọng ca Hãy Trao Cho Anh là Philippines và Nhật Bản. Tại Philippines, poster quảng cáo được đặt ở SM Mall Of Asia Pasay City Metro Manilaz, thời gian chạy quảng cáo sẽ diễn ra vào 1/5/2021.

"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á ảnh 2

Đây là khu trung tâm thương mại, văn phòng, giải trí lớn nhất đất Philippines, hứa hẹn sẽ thu hút lượng người xem lớn. (Ảnh minh họa)

Đối với xứ sở hoa anh đào, Sky chọn hai địa điểm quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng là tòa nhà 5 tầng ngay cạnh nhà ga OKubo và tòa nhà KFC ngay cạnh cửa Đông ga Nishikawaguchi (Saitama), thời gian diễn ra kéo dài từ 30/4 - 6/5. Đây là dự án do cộng đồng Sky tại Nhật tài trợ và thực hiện.

"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á ảnh 3

Các kế hoạch quảng bá cho Sơn Tùng được lên kế hoạch rõ ràng.

Trước đó, đầu năm 2021, dòng chữ Sơn Tùng M-TP bất ngờ được chiếu trên toà nhà cao nhất Việt Nam - Landmark 81 khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Được biết Sky đã chi số tiền không nhỏ để hiện thực hóa câu rap của thần tượng "tên anh nằm ngang trên bầu trời".

"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á ảnh 4

Khoảnh khắc tên của giọng ca "Cơn Mưa Ngang Qua" trên tòa nhà cao nhất Việt Nam.

Ngày 24/4 sắp tới, Sơn Tùng sẽ có buổi biểu diễn trực tuyến bán vé, ra mắt ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng như tâm sự với fan sau một thời gian dài ít xuất hiện trên MXH.

"Chơi lớn" như Sky, quảng bá hình ảnh của Sơn Tùng M-TP ở 2 quốc gia châu Á ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm