Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu Việt Nam tham gia “Ngày trẻ em Thế giới“

HHT - Hưởng ứng Ngày Trẻ em Thế giới và lan tỏa thông điệp về việc bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, đại sứ UNICEF Choi Siwon đã cùng các sao Việt là Ali Hoàng Dương, Quang Đăng và các nàng Hậu Việt Nam thực hiện việc làm ý nghĩa vì trẻ em mai sau.

Sự kiện có sự tham gia của đại sứ UNICEF Choi Siwon và Ali Hoàng Dương, Quang Đăng, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Bùi Phương Nga, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng kêu gọi cộng đồng chung tay. Với mong muốn mang tầm ảnh hưởng của mình truyền đi những thông tin tích cực, góp phần mang đến một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ em.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu Việt Nam tham gia “Ngày trẻ em Thế giới“ ảnh 1 Choi Siwon - Ali Hoàng Dương - Quang Đăng.

Theo đó, từng nghệ sĩ nêu lên thực trạng hiện tại không chỉ ở Việt Nam mà trẻ em toàn thế giới đang gánh chịu nhiều căn bệnh do biến đổi khí hậu, khan hiếm nước sạch và ô nhiễm môi trường.

Xuất hiện trong đoạn clip tuyên truyền, Ali Hoàng Dương nhấn mạnh: “Chính người lớn chúng ta cần nhìn nhận và có trách nhiệm với thế hệ tương lai bởi trẻ em xứng đáng được sống trong môi trường sạch sẽ, trong lành. Một Việt Nam xanh sạch đẹp sẽ là tiền đề tuyệt đẹp cho con em chúng ta".

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu Việt Nam tham gia “Ngày trẻ em Thế giới“ ảnh 2 Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Phương Nga

Ali Hoàng Dương là ca sĩ Việt duy nhất tham gia dự án này. Nam ca sĩ rất hào hứng khi có thể cùng các đồng nghiệp lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến cộng đồng. Trước đó, Ali Hoàng Dương cũng đồng hành cùng UNICEF trong việc kêu gọi các bạn trẻ hành động xanh với thử thách làm phim “Một phút xanh". Những chia sẻ của nam ca sĩ nhận được hiệu ứng tích cực từ các bạn trẻ, đoạn clip do anh thực hiện tại văn phòng UNICEF mang nhiều thông tin hữu ích giúp mọi người có thêm những tips hay để bảo vệ môi trường.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu Việt Nam tham gia “Ngày trẻ em Thế giới“ ảnh 3

Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức trên toàn thế giới nhằm đánh dấu việc thông qua Công ước về Quyền trẻ em vào năm 1989. Chủ đề của lễ kỷ niệm năm nay ở Việt Nam là “Vì một Việt Nam xanh và sạch hơn cho mọi trẻ em”.

Choi Siwon, Ali Hoàng Dương cùng dàn Hoa hậu Việt Nam tham gia “Ngày trẻ em Thế giới“ ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm