Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế

HHT - Ai cũng biết Minh Hằng không có lợi thế vóc dáng như các siêu mẫu hay hoa hậu. Vậy bí quyết nào giúp cho cô vẫn tỏa sáng rực rỡ dù có "đụng hàng" trang phục với Thùy Tiên hay Thảo Nhi Lê?
Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 1

Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên vẫn bận rộn liên tục. Trong bộ ảnh mới, nàng hậu diện chiếc áo thoạt nhìn tưởng hở nhưng thực ra lại rất kín.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 2

Mẫu áo độc đáo được kết từ những hạt nhựa tạo thành chuỗi bông hoa xinh xắn và Thùy Tiên đã khéo léo kết hợp với áo ôm màu nude bên trong, nhờ vậy mà nàng hậu vẫn tuyệt đối kín đáo trong thiết kế siêu xuyên thấu này.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 3

Trước đó, Minh Hằng cũng đã có set đồ tương tự như Thùy Tiên khi kết hợp quần cạp cao với chiếc áo độc đáo này, giúp nữ diễn viên khoe được vóc dáng mảnh mai.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 4

Minh Hằng không có lợi thế sắc vóc như các Hoa hậu, Á hậu nhưng nhờ khéo chọn trang phục phù hợp vóc dáng, nhìn cô vẫn rất cao ráo, mảnh mai.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 5

Không chỉ đụng hàng Thùy Tiên, Minh Hằng còn có pha đọ sắc với Á hậu Thảo Nhi Lê. Trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Minh Hằng cực kỳ lộng lẫy trong bộ váy lấp lánh ôm sát tôn lên đường cong.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 6

Ai nấy đều phải khen ngợi nữ diễn viên giữ dáng quá khéo, đặc biệt là vòng eo nhỏ xíu. Nhờ vậy mà cô vẫn có thể diện đẹp những mẫu trang phục tưởng như chỉ dành cho các Hoa hậu.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 7

Còn Á hậu Thảo Nhi Lê cũng đã chọn đúng mẫu váy mà Minh Hằng từng mặc khi tham gia một sự kiện mới tổ chức. Dáng váy corset giúp người mặc siết eo, tạo vóc dáng đồng hồ cát vô cùng đẹp mắt.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 8

Sau khi trở thành Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê ngày càng thăng hạng nhan sắc và khán giả mong rằng nàng Á hậu sẽ sớm đại diện Việt Nam tham gia một cuộc thi Hoa hậu quốc tế nào đó.

Chọn đồ khéo như Minh Hằng: "Đụng hàng" Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê mà không hề lép vế ảnh 12
Tin liên quan