Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần

HHT - Quả thực là Thùy Tiên đã thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm khác nhau, nhưng đây mới là phong cách phù hợp nhất với nhan sắc của nàng hậu, giúp Thùy Tiên xinh đẹp rạng rỡ thêm nhiều phần.
Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 1

Trong suốt nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên gắn liền với lối trang điểm đậm mang lại vẻ sắc sảo, kiêu kỳ. Vì thường xuyên phải xuất hiện trên sân khấu, đứng dưới ánh đèn chói lòa nên nàng hậu cần trang điểm sắc nét để không bị nhạt nhòa.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 2

Tuy nhiên, không ít lần Thùy Tiên đã bị style trang điểm này dìm hàng nhan sắc khi nàng hậu trở nên già dặn hơn bình thường, thậm chí nhìn khác đến nỗi nhận không ra.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 3

Sau khi trao lại vương miện, Thùy Tiên được thoải mái lựa chọn phong cách cho mình và thời gian gần đây, cô rất chuộng lối trang điểm trong veo, ngọt ngào với mắt nhũ và đôi môi thoa son màu cam bóng.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 4

Quả thực đây là phong cách phù hợp nhất với Thùy Tiên, mang lại vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng. Chỉ cần kết hợp với chiếc váy trắng dịu dàng, thêm vương miện trên đầu là nàng hậu được khen xinh như thiên thần.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 5

Thùy Tiên thường xuyên trang điểm theo tông cam ngọt ngào trong nhiều dịp khác nhau, như đây là lúc cô gặp gỡ các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để chia sẻ về các kinh nghiệm tham gia đấu trường sắc đẹp.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 6

Trong chuyến ghé thăm Mộc Châu, nàng hậu cũng đốn tim khán giả với vẻ nhí nhảnh, đáng yêu hết sức với tóc tết đuôi sam và style trang điểm kẹo ngọt. Đã quen nhìn Thùy Tiên kiêu sa, sắc sảo với váy dạ hội lấp lánh, son đỏ rực rỡ nên mọi người rất thích thú với phiên bản Thùy Tiên lí lắc như em bé.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 7

Bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm của Thùy Tiên cũng nhận về rất nhiều lời khen ngợi. Quả thực trang điểm trong veo mới là chân ái của Thùy Tiên, giúp nàng hậu xinh đẹp rực rỡ nhất. Bản thân Thùy Tiên cũng làm các biểu cảm nhí nhảnh cực kỳ tự nhiên, mang lại hình ảnh mới lạ khác hẳn thời kỳ đương nhiệm.

Chọn đúng phong cách trang điểm phù hợp, Hoa hậu Thùy Tiên được khen xinh như thiên thần ảnh 11
Tin liên quan