Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình

Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình
HHT - Kang Daniel phải có sức khỏe hơn người mới xử lý được khối lượng công việc khổng lồ như thế này.

Kang Daniel hiện đang tham gia show thực tế It's Dangerous Beyond the Blankets dành cho những idol thích ở nhà hơn là ra đường. Các thành viên tham gia show đã được tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại đảo Jeju.

Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình ảnh 1

Kang Daniel chính là người đến Jeju muộn nhất vào buổi đêm, chỉ kịp ăn nhẹ trước khi lên giường đi ngủ. Và Kang Daniel cũng chẳng ngần ngại tiết lộ về một ngày bình thường của mình.

Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình ảnh 2

Kang Daniel bật mí “Đêm trước em chỉ được ngủ 4 tiếng mà thôi. Em phải dậy lúc 2 giờ sáng để đến tiệm làm tóc, sau đó là ghi hình lúc 5 giờ sáng. Xong việc thì em quay về ký túc xá thu dọn đồ đạc, rồi lại đến phòng thu âm và tham gia tổng duyệt. Rồi em còn có mặt trong buổi fansign dành cho các fan. Xong hết mọi việc thì em mới có thể lên máy bay lúc 8 giờ tối và bay đến Jeju”.

Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình ảnh 3

Trước đó, Kang Daniel cũng từng tâm sự trong một buổi phỏng vấn rằng mình thực sự kiệt sức. Bởi Wanna One vừa mới comeback nên khối lượng công việc càng thêm dày đặc. Thiếu ngủ kéo dài đã khiến Kang Daniel lúc nào cũng mệt mỏi và có nguy cơ kiệt sức.

Chóng cả mặt khi nghe Kang Daniel (Wanna One) tiết lộ lịch trình của mình ảnh 4

Rất may là đúng khi này, show It's Dangerous Beyond the Blankets xuất hiện và nhờ tham gia show này, Kang Daniel có thể được ngủ thoải mái và nghỉ ngơi ít ngày.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống
HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.

Có thể bạn quan tâm