Chú chó đi lạc suốt 8 tháng và cái kết "nhiệm màu" sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Chú chó đi lạc suốt 8 tháng và cái kết "nhiệm màu" sẽ khiến bạn rơi nước mắt
HHT - 8 tháng trước, chú chó Jack của một cậu bé tên là Rocco ở Argentina đã mất tích, Rocco đã vô cùng đau lòng khi không còn người bạn thân nhất của mình ở bên cạnh.

Cậu bé Rocco luôn coi Jack - chú chó 11 tuổi như là một thành viên trong gia đình, cũng là người bạn thân thiết nhất của cậu. Cách đây 8 tháng, Jack bị lạc nhà và "biến mất" không để lại dấu vết. Mặc dù cả gia đình cậu bé đã cố tìm kiếm ở khắp mọi nơi nhưng không đem lại kết quả gì.

Chú chó đi lạc suốt 8 tháng và cái kết "nhiệm màu" sẽ khiến bạn rơi nước mắt ảnh 1

Rocco chụp ảnh cùng "người bạn thân" của mình trước khi Jack mất tích.

Rocco đã rất buồn và suy sụp khi người bạn thân thiết nhất của cậu bỗng dưng mất tích, cậu bạn và gia đình cũng không ngừng tìm kiếm với hy vọng Jack sẽ lại đoàn tụ cùng cả nhà.

"Thằng bé buồn và khóc rất nhiều vì nhớ con chó dù đã vài tháng trôi qua kể từ khi Jack mất tích. Thằng bé luôn nuôi hy vọng rằng Jack sẽ lại trở về" - bà Romi, mẹ của Rocco chia sẻ.

Chú chó đi lạc suốt 8 tháng và cái kết "nhiệm màu" sẽ khiến bạn rơi nước mắt ảnh 2

Khoảng một tuần trước, Rocco nằm mơ Jack quay trở về nhà.

Hoá ra, Rocco không hề mơ mộng vô ích. Vài ngày sau, một người bạn của gia đình đã nhìn thấy một chú chó đi lang thang ở gần trạm xăng, ngay lập tức người bạn này nhận ra đó chính là Jack và lập tức liên lạc với mẹ của Rocco. Khi nhận được cuộc gọi từ người bạn này, mẹ của Rocco dường như không tin vào tai mình, bà Romi vội vàng tới đó để đón Jack về nhà.

"Tôi nói với Rocco rằng tôi có một món quà cho thằng bé" - bà Romi kể, "Tôi gọi thằng bé ra sân trước, khi mà nó nhìn thấy Jack dường như là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong đời của thằng bé".

Chú chó đi lạc suốt 8 tháng và cái kết "nhiệm màu" sẽ khiến bạn rơi nước mắt ảnh 3

Như chưa hề có cuộc chia li, RoccoJack lại đoàn tụ và cùng nhau chơi đùa.

Cuộc sống dường như luôn có những "phép màu" xảy ra, khi yêu thương chân thành, cho dù có xa nhau rồi cũng sẽ quay về bên nhau thôi!

LINH LÊ (dịch)

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.