Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng

Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng
HHT - Câu chuyện về chú mèo tai cụt này sẽ thuyết phục bạn rằng tình yêu thương có thể chữa lành mọi tổn thương và tạo nên những điệu kỳ diệu!

Otitis là một chú mèo trắng vô cùng dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên chú đã không may mắn bị mắc chứng viêm tai giữa, căn bệnh nghiêm trọng đến mức chú cảm thấy rất mệt mỏi, đau đớn đến nỗi không muốn đi lại. Gia đình chủ cũ không đủ khả năng để phẫu thuật, chăm sóc chú và họ nghĩ rằng bệnh của Otitis quá nặng nên cậu đã phải cắt bỏ đi đôi tai của mình.

Cô Molly Lichtenwalner ở bang Baltimore, Mỹ này đã bỏ ngoài tai những cảnh báo về căn bệnh của Otitis mà nhận chú về nuôi. Cô đã chăm sóc và giành cả tình yêu của mình cho Otitis.

Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 1
Thần thái sang chảnh tạo hình nhìn xa trông rất giống một chú báo trắng của Otitis.
Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 2
Và một bản sao siêu dễ thương mà mẹ Molly dành riêng cho chú.
Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 3
Khi ngủ thì đáng yêu hết nấc như vậy đây.

"Tôi nhận nuôi Otitis và giờ tôi rất hạnh phúc về điều đó. Chỉ cần có tình yêu và không cần nhiều hơn nữa là bạn đã thành công", mẹ Molly chia sẻ. Giờ đây cậu bé đã có một mái ấm vô cùng hạnh phúc.

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.