Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng

Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng
HHT - Câu chuyện về chú mèo tai cụt này sẽ thuyết phục bạn rằng tình yêu thương có thể chữa lành mọi tổn thương và tạo nên những điệu kỳ diệu!

Otitis là một chú mèo trắng vô cùng dễ thương và đáng yêu. Tuy nhiên chú đã không may mắn bị mắc chứng viêm tai giữa, căn bệnh nghiêm trọng đến mức chú cảm thấy rất mệt mỏi, đau đớn đến nỗi không muốn đi lại. Gia đình chủ cũ không đủ khả năng để phẫu thuật, chăm sóc chú và họ nghĩ rằng bệnh của Otitis quá nặng nên cậu đã phải cắt bỏ đi đôi tai của mình.

Cô Molly Lichtenwalner ở bang Baltimore, Mỹ này đã bỏ ngoài tai những cảnh báo về căn bệnh của Otitis mà nhận chú về nuôi. Cô đã chăm sóc và giành cả tình yêu của mình cho Otitis.

Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 1
Thần thái sang chảnh tạo hình nhìn xa trông rất giống một chú báo trắng của Otitis.
Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 2
Và một bản sao siêu dễ thương mà mẹ Molly dành riêng cho chú.
Chú mèo tai cụt mặt "chuẩn boss" nhưng tính cách lại như cún cưng ảnh 3
Khi ngủ thì đáng yêu hết nấc như vậy đây.

"Tôi nhận nuôi Otitis và giờ tôi rất hạnh phúc về điều đó. Chỉ cần có tình yêu và không cần nhiều hơn nữa là bạn đã thành công", mẹ Molly chia sẻ. Giờ đây cậu bé đã có một mái ấm vô cùng hạnh phúc.

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.