"Chú ơi đừng lấy mẹ con" thua lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn phải gửi 900 triệu xin lỗi nhà sản xuất

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" thua lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn phải gửi 900 triệu xin lỗi nhà sản xuất
HHT - Nhà sản xuất của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" mới đây vừa tiết lộ việc Kiều Minh Tuấn đã gửi lại 900 triệu tiền cát-xê sau ồn ào tình cảm với An Nguy, làm ảnh hưởng tới bộ phim.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là dự án điện ảnh về đề tài gia đình xoay quay câu chuyện tình yêu giữa một ông bố và một bà mẹ đơn thân. Với những thông điệp tích cực cùng sự xuất hiện của hai diễn viên nổi tiếng Kiều Minh Tuấn - An Nguy, bộ phim được dự đoán sẽ tạo được tiếng vang trong năm nay. Tuy nhiên ngay sát thời điểm ra rạp, cặp đôi diễn viên chính đã lên tiếng công khai mối quan hệ tình cảm khiến khán giả bức xúc và có phản ứng trái chiều. Bởi lẽ, Kiều Minh Tuấn vốn được biết với chuyện tình cổ tích 10 năm cùng "đàn chị' Cát Phượng.

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" thua lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn phải gửi 900 triệu xin lỗi nhà sản xuất ảnh 1

Hậu tình cảm ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn An Nguy, mới đây nhà sản xuất Dung Bình Dương đã có một buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những hậu quả mà bộ phim đã phải gánh chịu.

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" thua lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn phải gửi 900 triệu xin lỗi nhà sản xuất ảnh 2
Dung Bình Dương cùng luật sư của mình.

Theo bà Dương, sau vài tuần công chiếu, Chú ơi đừng lấy mẹ con đành phải rút lui vì lượng người xem quá ít, mà phần lớn nguyên nhân đến từ scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn - An Nguy. Chính vì thế, bộ phim chỉ thu về 10 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với phí sản xuất mà bà đã đầu tư vào dự án được tiết lộ lên tới 23 tỷ đồng. 

Vẫn giữ nguyên quan điểm từ trước, bà khẳng định ê-kíp làm phim không dính dáng đến câu chuyện tình ái của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn - An Nguy cũng như buổi phỏng vấn thừa nhận tình yêu của họ vào tháng 9/2018. Cụ thể trước đó bà đã cũng từng lên tiếng: "Thông điệp phim là mái ấm gia đình hạnh phúc, hàn gắn những đổ vỡ. Nếu dùng tình cảm người thứ ba, phản cảm thế thì đi ngược hoàn toàn với thông điệp của phim".

Chính vì những sự bức xúc này bà Dương đã quyết định khởi kiện 2 diễn viên chính vì đã vi phạm hợp đồng và làm ảnh hưởng tới bộ phim. Bên cạnh đó, bà Dung Bình Dương cũng tiết lộ Kiều Minh Tuấn đã chuyển 900 triệu đồng đền bù cho mình ngay sau khi lên tiếng xin lỗi báo chí. "Tuấn xin lỗi tôi và thừa nhận mình đã sai lầm khi trả lời chuyện tình cảm với An Nguy. Tuấn cũng hoàn trả lại tôi số tiền cát-xê đã lĩnh là 900 triệu đồng vì cho rằng sai lầm của mình đã gây thiệt hại cho bộ phim". Bà cho biết thêm, số tiền này sẽ được làm từ thiện, cụ thể là trao học bổng cho học sinh nghèo tỉnh Bình Dương và TP.HCM.

"Chú ơi đừng lấy mẹ con" thua lỗ nặng, Kiều Minh Tuấn phải gửi 900 triệu xin lỗi nhà sản xuất ảnh 3
Tin nhắn Kiều Minh Tuấn thông báo đã chuyển tiền cho bà Dung.

Mặc dù Kiều Minh Tuấn đã hoàn trả số tiền nhưng bà và luật sư đại diện vẫn sẽ tiếp tục khởi kiện để cả hai phải thấy có trách nhiệm với bộ phim và khán giả. Tuy nhiên, khi đến tòa án, nếu Kiều Minh Tuấn nhận lỗi trước thẩm phán thì bà sẽ nghĩ đến việc hòa giải, ngoài mức đền bù ảnh hưởng đến tính thương mại của doanh nghiệp.

Còn về phía An Nguy, bà Dung Bình Dương bức xúc cho biết: “Tôi nhiều lần liên lạc với An Nguy nhưng không được. Mới đây, tôi có trao đổi với cô ấy qua tin nhắn. Cô ấy xin lỗi tôi và thừa nhận scandal xảy ra là do bản thân bộc phát. Sau đó, An Nguy không chia sẻ gì thêm”.

Cách xử sự của An Nguy đã khiến bà Dung Bình Dương cảm thấy không hài lòng và sẽ vẫn giữ điều khoản yêu cầu trả lại tiền thù lao của An Nguy trong đơn kiện, thay vì rút ra như đối với Kiều Minh Tuấn.

Cuối cùng nhà sản xuất Dung Bình Dương hy vọng rằng đây sẽ là bài học lớn dành cho các diễn viên trong việc tôn trọng và đảm bảo nguyên tắc làm việc, không để chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến cả một tập thể.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm