Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent?

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent?
HHT - Trong tập mới nhất của show thực tế "Knowing Brothers", thành viên Taeyang nhóm BIG BANG đã có một tiết lộ động trời khiến ai nấy đều sửng sốt. Và chính Taeyang sau đó cũng tiếc nuối vì mình đã lỡ lời.

Trong chương trình này, Taeyang phải thực hiện nhiệm vụ nói lên một sự thật về bản thân, mà phải là điều chưa ai từng biết và chẳng ai đoán được. Taeyang đã bật mí rằng “Tôi đã lớn lên và trưởng thành từ ngôi nhà YG Ent. Nhưng suốt từ lúc nhỏ cho đến thời thanh xuân, tôi thực sự thích SM Ent hơn là YG Ent”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 1

Khi nghe thấy điều này, tất cả mọi người trong trường quay đều đứng bật dậy vì quá đỗi bất ngờ. MC Kang Ho Dong đã lo lắng giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG chắc chắn sẽ không vui khi biết điều này, nên nhắc nhở Taeyang rằng “Mọi chuyện sẽ được phát sóng đấy nha”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 2

Sau đó, Taeyang có vẻ như nhận thấy mình đã lỡ lời, nên chẳng còn cười gì nữa và than thở “Có vẻ như em đã gây ra lỗi lầm lớn rồi đây”. Còn đàn em Mino nhóm WINNER thì tìm cách chữa cháy bằng cách hô to “Em yêu chủ tịch Yang Hyun SukYG lắm!”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 3

Và ai cũng tò mò chẳng biết chủ tịch Yang sẽ nói gì với Taeyang khi xem xong chương trình này nhỉ? Chắc chắn "bố Yang" sẽ đau lòng nhiều chút khi biết nghệ sĩ con cưng của mình bao năm qua lại "thương thầm nhớ trộm" nơi khác.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm