Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent?

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent?
HHT - Trong tập mới nhất của show thực tế "Knowing Brothers", thành viên Taeyang nhóm BIG BANG đã có một tiết lộ động trời khiến ai nấy đều sửng sốt. Và chính Taeyang sau đó cũng tiếc nuối vì mình đã lỡ lời.

Trong chương trình này, Taeyang phải thực hiện nhiệm vụ nói lên một sự thật về bản thân, mà phải là điều chưa ai từng biết và chẳng ai đoán được. Taeyang đã bật mí rằng “Tôi đã lớn lên và trưởng thành từ ngôi nhà YG Ent. Nhưng suốt từ lúc nhỏ cho đến thời thanh xuân, tôi thực sự thích SM Ent hơn là YG Ent”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 1

Khi nghe thấy điều này, tất cả mọi người trong trường quay đều đứng bật dậy vì quá đỗi bất ngờ. MC Kang Ho Dong đã lo lắng giám đốc Yang Hyun Suk của công ty YG chắc chắn sẽ không vui khi biết điều này, nên nhắc nhở Taeyang rằng “Mọi chuyện sẽ được phát sóng đấy nha”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 2

Sau đó, Taeyang có vẻ như nhận thấy mình đã lỡ lời, nên chẳng còn cười gì nữa và than thở “Có vẻ như em đã gây ra lỗi lầm lớn rồi đây”. Còn đàn em Mino nhóm WINNER thì tìm cách chữa cháy bằng cách hô to “Em yêu chủ tịch Yang Hyun SukYG lắm!”.

Chủ tịch Yang có đau lòng khi nghe Taeyang (BIG BANG) thú nhận thích SM Ent hơn YG Ent? ảnh 3

Và ai cũng tò mò chẳng biết chủ tịch Yang sẽ nói gì với Taeyang khi xem xong chương trình này nhỉ? Chắc chắn "bố Yang" sẽ đau lòng nhiều chút khi biết nghệ sĩ con cưng của mình bao năm qua lại "thương thầm nhớ trộm" nơi khác.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.