Chưa ai từng nghĩ Tzuyu (TWICE) và Sakura (IZ*ONE) giống nhau cho tới khi nhìn bức ảnh này

HHT - Chỉ một bức ảnh nhưng đã gây lú không hề nhẹ cho fan K-Pop khi khó mà xác định được cô gái trong ảnh là Tzuyu (TWICE) hay Sakura (IZ*ONE).

Mới đây, diễn đàn TheQoo đã xôn xao vì một bức ảnh kèm theo câu hỏi “Đây là Tzuyu (TWICE) hay Sakura (IZ*ONE)?”. Xưa nay, Tzuyu và Sakura chưa bao giờ được xem là giống nhau nhưng bức ảnh này thì gây lú thật sự. Có gần 1000 bình luận dưới bức ảnh và đa số cư dân mạng đều thú nhận họ khó mà xác định chính xác nhân vật trong ảnh.

Chưa ai từng nghĩ Tzuyu (TWICE) và Sakura (IZ*ONE) giống nhau cho tới khi nhìn bức ảnh này ảnh 1

Bức ảnh gây lú cho các fan

Nữ idol trang điểm theo tông màu hồng, buộc tóc đuôi ngựa và để tóc mái bằng. Nhìn đi nhìn lại thì cô gái này vừa hao hao giống Tzuyu vừa có nét của Sakura. Nhất là nếu so với những bức hình Sakura quảng cáo cho ca khúc Fiesta cùng IZ*ONE thì nhiều người càng đoán đây chính là thành viên IZ*ONE.

Chưa ai từng nghĩ Tzuyu (TWICE) và Sakura (IZ*ONE) giống nhau cho tới khi nhìn bức ảnh này ảnh 2 Thật khó đoán bức ảnh gây "hack não" đầu bài là Tzuyu (trái) hay Sakura (phải)

Đa số bình luận đều thừa nhận cảm giác bối rối khi nhìn vào ảnh: “Tôi không nghĩ đây là Sakura nhưng cũng chẳng dám chắc có phải Tzuyu hay không”, “Nhìn giống cả hai người”, “Tôi đoán là Tzuyu vì Sakura có khuôn mặt dài hơn”, “Thật ngạc nhiên khi có người nghĩ đây là Tzuyu được”, “Tuy không biết là người nào nhưng công nhận cô ấy xinh đẹp thật”, ‘Nhìn không ra nét của Sakura mà cũng chẳng giống Tzuyu”, “Nếu soi kỹ phần tai thì chắc hẳn là Sakura rồi”, “Câu hỏi này làm tôi hoang mang theo rồi”.

Chưa ai từng nghĩ Tzuyu (TWICE) và Sakura (IZ*ONE) giống nhau cho tới khi nhìn bức ảnh này ảnh 3 Có một điều thú vị là Minjoo (ảnh trái) mới là thành viên IZ*ONE được xem là giống Tzuyu (ảnh phải)

Cuối cùng thì đáp án đã gọi tên Tzuyu và đây là ảnh mà em út nhóm TWICE chụp cho tạp chí Allure ấn bản Hàn Quốc số tháng 5. Từ cách trang điểm đến kiểu tóc đều rất mới mẻ so với chính Tzuyu từ trước đến nay nên nhiều người nhầm lẫn cũng phải. Có một điều thú vị là trong nhóm IZ*ONE có một thành viên rất giống Tzuyu, nhưng đó lại là Minjoo chứ không phải Sakura.

Chưa ai từng nghĩ Tzuyu (TWICE) và Sakura (IZ*ONE) giống nhau cho tới khi nhìn bức ảnh này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm