Chưa cần thị trường Trung Quốc, "Avengers: Infinity War" vẫn vượt mốc 1 tỷ đô la

Chưa cần thị trường Trung Quốc, "Avengers: Infinity War" vẫn vượt mốc 1 tỷ đô la
HHT - Bộ phim thiết lập kỷ lục cán mốc 1 tỷ USD (hơn 22 nghìn tỷ VNĐ) nhanh nhất lịch sử phòng vé thế giới.

Sau 12 ngày phát hành trên toàn thế giới, Avengers: Infinity War đã đạt tổng doanh thu 1.164 tỷ USD (hơn 25 nghìn tỷ VNĐ). Bộ phim thiết lập kỷ lục cán mốc 1 tỷ USD (khoảng 22 nghìn tỷ VNĐ) nhanh nhất lịch sử phòng vé thế giới. Kỷ lục trước đó thuộc về Star Wars: The Force Awakens được thiết lập hồi 2015 với 12 ngày. Đây là bộ phim thứ 6 trong lịch sử điện ảnh có doanh thu cuối tuần thứ 2 cao hơn 100 triệu USD (hơn 2 nghìn tỷ VNĐ).

Chưa cần thị trường Trung Quốc, "Avengers: Infinity War" vẫn vượt mốc 1 tỷ đô la ảnh 1

Trước đó, bộ phim đã vượt mặt Star Wars: The Force Awakens để trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử phòng vé.

Với thành tích hiện tại, Infinity War sẽ sớm trở thành phim ăn khách nhất của Marvel, vượt mặt The Avengers với 1,518 tỷ USD (hơn 33 nghìn tỷ VNĐ). Tuy nhiên, nếu muốn phá thêm nhiều kỷ lục, bom tấn của Marvel vẫn cần nhiều sự ủng hộ hơn nữa. Theo số liệu thống kê của Box Office Mojo, doanh thu tuần thứ 2 của Infinity War sụt giảm đến một nửa so với tuần đầu công chiếu. 

Chưa cần thị trường Trung Quốc, "Avengers: Infinity War" vẫn vượt mốc 1 tỷ đô la ảnh 2

The Avengers sẽ sớm bị truất ngôi.

Tuy nhiên, phim vẫn chưa chính thức công chiếu tại "thị trường tỷ dân" Trung Quốc. Khi ra rạp Trung Quốc vào ngày 11/5, bộ phim dự kiến có thể đem về thêm khoảng 150 - 200 triệu USD (từ 3 đến 4,4 nghìn tỷ VNĐ).

Chưa cần thị trường Trung Quốc, "Avengers: Infinity War" vẫn vượt mốc 1 tỷ đô la ảnh 3

Star Wars mãi là một tượng đài khó vượt qua. Đến ngoại truyện "ăn theo" vẫn thu hút sự chú ý.

Từ nay đến hết tháng 5, Infinity War phải đối đầu với hai đối thủ "sừng sỏ" là Solo: A Star Wars StoryDeadpool 2. Đặc biệt, phần ngoại truyện của Star Wars vừa trở thành phim có lượng vé đặt trước cao thứ 2 trong lịch sử, bám sát Avengers: Infinity War. Người vui nhất hiện tại chắc chắn là Disney vì cả AvengersStar Wars đều thuộc bản quyền của "ông lớn" này.

Theo Box Office Mojo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.