Chưa chính thức ra mắt, thực tập sinh SM Ent đã gây tranh cãi vì quốc tịch của mình

HHT - NingNing, thành viên cuối cùng của nhóm tân binh aespa mà SM Ent sắp cho debut hiện đang trở thành chủ đề tranh cãi về quốc tịch.

Mới đây, sau khi SM thông báo sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ mới mang tên AESPA đã khiến fan K-Pop hết sức tò mò về các thực tập sinh được chọn để debut. Trong đó, NingNing được coi là một ứng cử viên tiềm năng cho nhóm nữ mới này, thậm chí nhiều người cho rằng cô sẽ đảm nhận vị trí main vocal.

Chưa chính thức ra mắt, thực tập sinh SM Ent đã gây tranh cãi vì quốc tịch của mình ảnh 1 Thực tập sinh NingNing gây tranh cãi vì quốc tịch của mình

NingNing tên thật là Ning Yi Zhou sinh năm 2002, đến từ Trung Quốc. Cô nàng là thực tập sinh duy nhất của dự án SMRookies vẫn còn ở lại công ty SM sau khoảng thời gian dài thực tập. Ning Ning gia nhập SM năm 2016 với giọng hát nổi trội, cô được dự đoán sẽ là giọng ca vàng tài năng của nhà SM.

Nhưng gần đây NingNing bị dính vào tranh cãi vì quốc tịch của mình. Netizen xứ Hàn cho rằng SM Ent nên rút kinh nghiệm từ chính những ký ức đau thương của họ với những idol người Trung Quốc. Vì thế, công ty nên lựa chọn một thực tập sinh người Hàn đảm nhận vị trí hát chính chứ đừng nên giao vị trí quan trọng cho idol nước ngoài, nhất là Trung Quốc. Nếu trong tương lai, NingNing có bất đồng với công ty và quay lại Trung Quốc hoạt động thì lịch trình của AESPA tại Hàn sẽ gặp khó khăn bởi thiếu mất giọng hát chính.

Chưa chính thức ra mắt, thực tập sinh SM Ent đã gây tranh cãi vì quốc tịch của mình ảnh 2 NingNing lộ ảnh đang luyện tập cùng 2 thành viên chính thức của AESPA 

Tuy nhiên, suy luận này cũng bị nhiều netizen cho là vô căn cứ vì SM Ent chưa xác nhận NingNing debut cùng AESPA chứ đừng nói đến chuyện làm giọng ca chính. Ngoài ra, nhóm NCT với nhiều main vocal là người Trung nhưng vẫn đang hoạt động ổn định nhiều năm nay đấy thôi. Vì thế, fan K-Pop tin rằng SM Ent chắc chắn đã rút kinh nghiệm và sẽ biết cách để tìm những gương mặt phù hợp nhất cho nhóm nữ sắp ra mắt.

Chưa chính thức ra mắt, thực tập sinh SM Ent đã gây tranh cãi vì quốc tịch của mình ảnh 3
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm