Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE)

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE)
HHT - Người ta phải rời show truyền hình vì xung đột lịch trình hay vướng rắc rối, riêng Sakura (IZ*ONE) rời đi vì lý do dễ thương hết biết.

Eveyone's Kitchen là một show thực tế mới phát sóng định kỳ ở Hàn từ đầu tháng ba năm nay. Các thành viên cố định trong chương trình sẽ cùng khách mời cùng nấu ăn trong một căn bếp, rồi cùng thưởng thức tác phẩm của mình và trò chuyện vui vẻ. Sakura (IZ*ONE) chính là thành viên ít tuổi nhất xuất hiện bên cạnh các đàn anh đàn chị nhiều kinh nghiệm hơn như MC Kang Ho Dong, ca sĩ Kwanghee, nam diễn viên Kwak Dong Yeon.

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 1

Còn nhớ trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Sakura đã thẳng thắn thừa nhận tiếng Hàn của mình chưa tốt lắm, nên sẽ cố gắng học hỏi chăm chỉ để có thể trò chuyện với mọi người được nhiều hơn. Ngày đó, rất nhiều khán giả đã khen ngợi tinh thần cầu tiến của Sakura, cũng như việc cô nàng chẳng ngại nói ra điểm yếu của mình.

Nhưng chẳng ngờ mới đây, Sakura đành phải nói lời chia tay với show Eveyone's Kitchen vì tiếng Hàn của cô nàng vẫn chưa đủ ổn để theo kịp chương trình. Trong tập chia tay, Sakura đã chu đáo mang đến rất nhiều bánh gạo, kèm theo lá thư viết riêng cho từng thành viên, chỉ vì khả năng nói tiếng Hàn còn thiếu sót nên viết ra sẽ dễ hơn.

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 2

Chưa có idol K-Pop nào rời show thực tế vì lý do giống với Sakura (IZ*ONE) ảnh 3

Trong mỗi bức thư, Sakura đều hết lòng cám ơn các nghệ sĩ đã luôn quan tâm giúp đỡ mình, hy vọng sẽ có nhiều dịp được gặp lại mọi người, thú thật rằng cô rất tiếc khi phải rời chương trình sớm đến thế này. Tất nhiên dàn người chơi của Everyone’s Kitchen vô cùng cảm động, và mong cô sẽ sớm cải thiện vốn tiếng Hàn để trở lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.