Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy rằng Angelababy vừa được thương hiệu Dior tung hẳn mẫu son mới mang tên cô còn Jisoo thì chưa, nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng chị cả BLACKPINK được nhãn hàng ưu ái hơn. Cứ nhìn vào hai mẫu son đặc biệt mà Jisoo và Angelababy giới thiệu là rõ.
Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 1

Đầu mùa Hè, Jisoo hào hứng khoe ba mẫu son mới của Dior, nhà mốt mà cô làm gương mặt đại diện toàn cầu. Trong số đó có màu #025 Seoul Scarlet mang màu đỏ tươi rực rỡ giúp Jisoo xinh đẹp tỏa sáng như một đóa hồng.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 2

Đặc biệt, trên thỏi son mà hãng Dior gửi tặng còn khắc tên chị cả BLACKPINK như muốn nói màu sắc này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rạng ngời của Jisoo.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 3

Mới đây, Angelababy được Dior cho ra mắt mẫu son mang tên nữ diễn viên: Rogue Baby với thiết kế vô cùng sang trọng, màu đỏ đậm mang lại hình ảnh sắc sảo, quyền lực cho Angelababy.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 4

Để nhấn mạnh vào đôi môi đỏ thẫm ngả tông tím, Angelababy đã để tóc đen, mặc váy đen khiến mọi ánh đều dồn vào màu son mới. Được biết mẫu son này chỉ bán riêng ở thị trường Trung Quốc mà thôi.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 5

Tuy rằng Jisoo chưa có mẫu son mang tên mình như Angelababy nhưng netizen vẫn cho rằng chị cả của BLACKPINK được nhà mốt nước Pháp ưu ái hơn. Mẫu son #025 Seoul Scarlet lấy cảm hứng từ Jisoo là dòng son nhiều dưỡng, màu đỏ tươi phủ lớp bóng nhẹ nên rất dễ dùng, ai thoa cũng hợp.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 6

Ngược lại, thỏi son Rogue Baby mang màu đỏ sậm ánh tím, chất son lì nhìn thì nổi bật thật đấy nhưng lại kén da lẫn gương mặt. Angelababy xinh đẹp lộng lẫy như thế, làn da cũng trắng như sứ nhưng vẫn bị cho là già dặn hơn bình thường khi thoa son này.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 7

Netizen cho rằng mẫu son mang phong cách Jisoo dễ dùng hơn nhiều, chứng tỏ Dior vẫn ưu ái thành viên BLACKPINK hơn. Dù sao thì Jisoo cũng là đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng trong khi Angelababy chỉ là gương mặt đại diện ở khu vực Trung Quốc mà thôi.

Chưa có mẫu son mang tên mình nhưng Jisoo vẫn được Dior ưu ái hơn Angelababy vì điều này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?