Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như điều này thành sự thực thì Á hậu Phương Nhi sẽ là nàng hậu hiếm hoi dám mạo hiểm thử sức với lĩnh vực này ngay sau khi giành thứ hạng cao ở một cuộc thi sắc đẹp.

Hơn một tháng sau khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 kết thúc, Top 3 Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi ngày càng thăng hạng nhan sắc và nổi tiếng hơn. Đặc biệt là Á hậu Phương Nhi ghi điểm mạnh mẽ với nhan sắc ngọt ngào, tính cách thân thiện.

Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới ảnh 1

Á hậu Phương Nhi ngày càng xinh đẹp

Nhìn Phương Nhi trên ảnh, khán giả đã hết lời khen ngợi vẻ trong trẻo, thanh thuần như “thần tiên tỷ tỷ” thì ngoài đời, Phương Nhi còn gây ấn tượng mạnh hơn nữa. Bằng chứng là trong một video chưa hề chỉnh sửa ghi lại cảnh Phương Nhi trình diễn ngẫu hứng ở một trường học, nàng Á hậu đã khoe khéo được vóc dáng vạn người mê.

Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới ảnh 2

Vóc dáng nàng hậu trong video chưa chỉnh sửa vẫn rất nuột nà.

Phương Nhi là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và trong video này, ai cũng thấy nàng Á hậu sở hữu đôi chân dài, vòng eo bé xíu và nổi bật nhất là gương mặt đẹp hài hòa cùng nụ cười rạng rỡ.

Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới ảnh 3

Nhan sắc của Phương Nhi bất chấp mọi loại cam thường

Ngoài ra, Phương Nhi vừa tham dự casting phim mới, cho thấy cô rất hứng thú với diễn xuất. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã chia sẻ ảnh chụp Phương Nhi và Lan Thy (vai Diễm phim Em và Trịnh) đang tham gia thử vai cho dự án mới của anh. Cả hai người đẹp mặc áo dài, thả tóc xõa nhẹ nhàng khoe nhan sắc thanh thuần và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thừa nhận Phương Nhi ngoài đời rất xinh.

Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới ảnh 4

Á hậu Phương Nhi đi thử vai phim mới cùng Lan Thy

Tuy chưa biết kết quả buổi casting ra sao, Phương Nhi có được chọn vào dự án mới hay không nhưng cư dân mạng rất hào hứng với màn thử sức này của nàng Á hậu. Bởi Hoa hậu, Á hậu đi đóng phim đã ít, lại muốn thử tài diễn xuất ngay sau khi nhận giải như Phương Nhi lại càng hiếm hơn. Biết đâu sắp tới, chúng ta sẽ được thấy một diễn viên Phương Nhi bên cạnh Á hậu Phương Nhi.

Chưa đi thi sắc đẹp quốc tế, Á hậu Phương Nhi sắp thử sức với vai trò không ai ngờ tới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.