Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu

Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu
HHT - Gậy cổ vũ chính thức của nhóm Wanna One vừa mới lộ diện đã khiến các fan thất vọng vì không đẹp chút nào.

Công ty quản lý YMC vừa đăng tải hình ảnh chính thức của gậy cổ vũ cho nhóm Wanna One. Nó có thiết kế giống như một chiếc đèn pin, với phần bóng đèn có hình cầu tròn bao quanh số 1 ở bên trong.

Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu ảnh 1

Hình thức đã không có gì đặc biệt so với gậy cổ vũ của nhiều nhóm nhạc khác, màu sắc đen - trắng cũng khiến nó nhìn khá mờ nhạt. Chẳng thế mà nhiều Wannables sau thời gian dài trông ngóng chờ đợi đã thở dài vì thất vọng.

Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu ảnh 2

Các fan đã hy vọng công ty YMC đầu tư chăm chút cho sản phẩm liên quan đến Wanna One, nhưng xem ra YMC vẫn làm mọi thứ sơ sài như trước. Còn nhớ gậy cổ vũ của nhóm I.O.I cũng từng bị chê là nhìn như đồ chơi trẻ con, và bây giờ đến lượt gậy của Wanna One chẳng khá khẩm gì hơn.

Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu ảnh 3

Trên fanpage của Wanna One tại Việt Nam, nhiều fan cũng không giấu được chán nản, cho rằng YMC dường như chỉ chăm chăm thu lợi nhuận thật nhanh từ danh tiếng của Wanna One chứ không muốn đầu tư chỉn chu, trong khi Wanna One hoàn toàn xứng đáng với những vật phẩm lưu niệm được thiết kế đẹp, có chất lượng tốt.

Chưa kịp vui mừng vì Wanna One có gậy cổ vũ chính thức, fan đã thất vọng vì quá xấu ảnh 4

Giá bán một chiếc gậy cổ vũ của Wanna One là 34 nghìn won (khoảng 700 nghìn đồng) chưa kèm theo pin, chưa tính phí vận chuyển về Việt Nam. Các Wannables đúng là rơi vào thế khó: Không mua thì thấy có lỗi với Wanna One, nhưng mua thì thấy ấm ức vì bỏ quá nhiều tiền cho một thứ không đẹp và cũng chẳng tốt.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.