Chưa kịp vui vì EXO, GOT7 có đề cử giải Billboard, fan đã buồn vì lý do này

Chưa kịp vui vì EXO, GOT7 có đề cử giải Billboard, fan đã buồn vì lý do này
HHT - Sơ suất này của ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Billboard 2019 đã làm cho niềm vui của fan EXO và GOT7 bị giảm đi ít nhiều rồi.

Mới đây, giải thưởng âm nhạc Billboard (Billboard Music Awards 2019) đã công bố các đề cử chính thức của họ. Thật vui mừng và thật bất ngờ là năm nay, có tới ba đại diện của K-Pop được xướng tên trong bảng đề cử. “Người quen” BTS có hẳn hai đề cử ở hai hạng mục Top Duo/Group (cặp song ca/ nhóm nhạc xuất sắc) và Top Social Artist (nghệ sĩ có ảnh hưởng mạnh trên mạng xã hội). Và EXO cùng GOT7 cũng được đề cử hạng mục Top Social Artist.

Chưa kịp vui vì EXO, GOT7 có đề cử giải Billboard, fan đã buồn vì lý do này ảnh 1

Đây là một tin vui dành cho các fan của cả ba nhóm. Rõ ràng là các thành viên EXO, GOT7 cũng như các fan đã rất tích cực tương tác trên các mạng xã hội, liên tục lập ra những con số hay kỷ lục ấn tượng, nên đã được ban tổ chức giải Billboard ghi nhận.

Tuy nhiên, các EXO-L cũng như Ahgase chưa kịp vui mừng thì đã thấy bức xúc với Billboard Music Awards 2019. Lý do vì ban tổ chức đã có một sự phân biệt đối xử không hề nhẹ trong video giới thiệu các đề cử ở hạng mục Top Social Artist. Trong khi ba nghệ sĩ khác cũng được đề cử là BTS, Ariana GrandeLouis Tomlinson đều có tên và ảnh kèm theo, thì chỉ riêng EXO cùng GOT7 chỉ thấy tên mà không thấy ảnh.

BTS có ảnh đầy đủ
Chưa kịp vui vì EXO, GOT7 có đề cử giải Billboard, fan đã buồn vì lý do này ảnh 3
EXO và GOT7 là chỉ có tên mà thôi

Lẽ ra khi EXO, GOT7 là nghệ sĩ lần đầu được đề cử, thì giải Billboard lại càng cần giới thiệu rõ ràng với khán giả. Đằng này ngược lại, khiến các fan muốn vui cũng khó. Nhưng dù sao thì các EXO-LAhgase cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp nhóm nhạc mình yêu thích có cơ hội giành chiến thắng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
Những đại biểu tuổi 16 trẻ nhất Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023
HHT - "5 điều Bác Hồ dạy", rèn luyện thể dục hay "dân ta phải biết sử ta"... là những bài học được những đại biểu tuổi 16 - trẻ nhất của Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ VII năm 2023, nỗ lực thực hiện và gặt hái nhiều thành tích ấn tượng trong học tập, thi đấu thể thao.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.