Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh
HHT - Chỉ còn 1 tuần nữa, liveshow "TEN ON TEN" của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ.

Thời điểm này, Đông Nhi đang tất bật với lịch làm việc dày đặc để chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng tới khi cô lần đầu đảm nhận vai trò Nhà sản xuất chính cho toàn bộ dự án TEN ON TEN.

Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 1
Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 2

Với danh sách 36 ca khúc sẽ được trình diễn trong liveshow TEN ON TEN, phần âm nhạc lần này được kì vọng sẽ mang đến chất lượng và nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả hâm mộ. Nếu It's Showtime của 2 năm trước là show diễn đầu tiên, mang tính chất tổng kết chặng đường ca hát thì TEN ON TEN lần này sẽ mang ý nghĩa mở thêm một chương mới trong sự nghiệp của Đông Nhi. Chính vì thế, phần biên tập bài vở cũng được chăm chút để có thể giữ chân khán giả trong suốt 3-4 giờ đồng hồ diễn ra chương trình.

Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 3
Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 4

Vừa qua, Đông Nhi đã có những buổi tập luyện tích cực với BPM Band, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Đỗ Hiếu, tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh... trong suốt những ngày qua tại Hà Nội. Với liveshow TEN ON TEN lần này, Đông Nhi cùng ekip sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào phần âm thanh để 40.000 khán giả có thể đáp ứng phần nghe chất lượng.

Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 5
Chuẩn bị cho liveshow 40.000 khán giả, Đông Nhi ráo riết tập luyện cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 6

Hiện tại, album TEN ON TEN của Đông Nhi sau vài ngày phát hành chính thức đã nhận được những phản hồi tích cực khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm