Chúc mừng EXO trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất lịch sử K-Pop!

Chúc mừng EXO trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất lịch sử K-Pop!
HHT - Cùng với album mới "The War", các chàng trai EXO đã vượt qua rất nhiều đàn anh để ghi tên vào lịch sử K-Pop khi trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất.

Theo bảng xếp hang mới nhất của Gaon, tính đến ngày 31/7 thì nhóm EXO đã bán được 959.417 bản đĩa album The War ở cả hai phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc. Như thế, tổng lượng đĩa mà EXO bán được từ khi debut đến giờ đã lên đến 7,403 triệu bản và con số này chỉ tính ở thị trường Hàn Quốc mà thôi.

Chúc mừng EXO trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất lịch sử K-Pop! ảnh 1

Vậy là EXO đã lập kỷ lục là nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất tại K-Pop. Trước khi, vị trí này thuộc về huyền thoại Seo Taiji and Boys với 7,2 triệu bản đĩa. Những gương mặt khác có trong bảng xếp hạng danh giá này còn có nhóm H.O.T với 7,024 triệu bản và TVXQ với 5,45 triệu đĩa. Có thể thấy lượng đĩa bán ra của EXO hiện đang cách người kế tiếp một quãng khá xa, nên các chàng trai sẽ nắm giữ kỷ lục này dài dài.

Chúc mừng EXO trở thành nhóm nhạc nam bán được nhiều đĩa nhất lịch sử K-Pop! ảnh 2

Hiện giờ, EXO vẫn đang tích cực quảng bá cho ca khúc Ko Ko Bop cũng như album The War. Và điệu nhảy Ko Ko Bop thì đang trở thành trào lưu khắp thế giới, khi mọi người đua nhau ghi lại hình ảnh mình nhảy ở khắp mọi nơi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm