Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Netizen lại có trò vui mới trong thời gian giãn cách xã hội, đó là “hô biến” gương mặt trở thành nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu.

Sau khi chán màn “biến hình” thành tiên nữ Winx Enchantix, Gen Z đang hào hứng với màn hóa thân thành nhân vật hoạt hình. Trên Facebook, bắt đầu xuất hiện những “người chơi hệ hoạt hình” và nhanh chóng thu hút bạn bè vào bình luận rôm rả và tò mò làm sao để sở hữu tấm ảnh đáng yêu như thế.

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 1

"Người chơi hệ hoạt hình" đang gây sốt trên mạng xã hội.

Voilà AI Artist chính là app đứng sau trào lưu đang hot trên mạng xã hội này, giúp netizen có ngay tấm ảnh độc lạ lại dễ thương để “sống ảo” trên mạng xã hội. Voilà AI Artist đưa ra ba lựa chọn “biến hình”, đó là: Hoạt hình sáng tạo Pixar, Tranh vẽ Phục Hưng và Tranh biếm họa vẽ tay.

Các fan cũng nhanh chóng cập nhật trào lưu này và thậm chí còn giúp idol “biến hình”. Mới đây, một tài khoản Twitter có tên Voilà đã đăng tải chân dung 7 anh chàng điển trai của nhóm BTS trong bộ dạng các nhân vật hoạt hình. ARMY lập tức “phát cuồng” vì idol vốn đã điển trai, giờ được “khuyến mãi” ngắm trong bộ dạng những chàng hoàng tử bước ra từ thế giới hoạt hình.

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 2

V và Jimin trong tạo hình "hoàng tử hoạt hình".

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 3

Jungkook và J-Hope khiến fan "lịm tim" khi thành nhân vật hoạt hình.

Fanpage của IU tại Thái Lan cũng đã giúp nữ ca sĩ "biến hình", netizen càng thêm xuýt xoa trước vẻ đẹp dịu dàng của IU phiên bản công chúa Disney.

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 4

IU như nàng công chúa bước ra từ hoạt hình.

Fanpage của Mamamoo tại Việt Nam cũng nhanh chóng bắt trend khi “hô biến” 4 cô nàng xinh đẹp trở thành những nhân vật hoạt hình đáng yêu. Netizen cũng có dịp xuýt xoa trước màn “biến hình” này: “Chuẩn nhân vật bước ra từ phim Disney luôn”, “Xinh quá mấy chế”, “Hwasa xinh dữ”, “Solar nhìn mê”...

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 5

(Ảnh: fanpage Mamamoo Việt Nam)

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 6

Netizen tích cực bắt trend trên mạng xã hội.

Chán Winx Enchantix, netizen bắt trend "người chơi hệ hoạt hình": BTS như hoàng tử Disney ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Thanh Hóa tập trung kiểm soát chi Bảo hiểm Y tế, đảm bảo quyền lợi người tham gia

Hết tháng 10 vừa qua, Thanh Hoá đã tiêu hết khoảng 93% tổng dự toán chi phí khám chữa bệnh (KCB) Bảo hiểm Y tế (BHTY) được phân bổ cho cả năm, nguy cơ sẽ vượt dự toán được Thủ tướng giao. Để kiểm soát chi phí KCB BHYT, ngăn chặn lãng phí, lạm dụng quỹ BHYT, BHXH tỉnh Thanh Hoá đã triển khai nhiều giải pháp.