Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng đã nhanh chóng "soi" ra một sự cố hy hữu ở phần thi Tăng tốc trong chương trình Chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021".

Sáng 14/11, trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021 chính thức diễn ra với sự quan tâm, theo dõi của hàng triệu khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước, trong đó có nhiều bạn trẻ yêu mến chương trình.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 1

Bên cạnh những giây phút hồi hộp xem cuộc "đấu trí" giữa 4 nhà leo núi xuất sắc nhất năm, nhiều bạn xem truyền hình phát hiện sự cố hy hữu xảy ra ở câu hỏi cuối cùng trong phần thi Tăng Tốc.

Cụ thể, sau khi trả lời xong phần câu hỏi cuối cùng của phần Tăng Tốc, đèn điểm của thí sinh Hoàng Khánh bỗng dưng... tối đen lại, trong khi các thí sinh khác vẫn sáng bình thường.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 2

Thời điểm MC Diệp Chi công bố đáp án của câu hỏi cuối cùng này, đèn điểm của Hoàng Khánh vẫn chưa có dấu hiệu bật sáng trở lại. Theo màn hình hiển thị, cả 4 thí sinh vào thời đều trả lời đúng đáp án câu hỏi là "Thầy", tuy nhiên, Hoàng Khánh là người trả lời nhanh nhất và giành được số điểm 40.

Kết thúc phần Tăng Tốc, Hoàng Khánh là người dẫn đầu với số điểm 250, tiếp theo đó là Hải An và Việt Thái cùng được 160 điểm, cuối cùng là Duy Anh với 100 điểm.

Trên mạng xã hội, một bạn đùa vui rằng "Điểm cao quá cháy máy luôn kìa". Sự cố này nhanh chóng được khắc phục ở phần thi Về Đích, sự cố này cũng không ảnh hưởng gì đến thí sinh hay kết quả chung của phần thi.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.
Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?