Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem truyền hình cũng như cộng đồng mạng đã nhanh chóng "soi" ra một sự cố hy hữu ở phần thi Tăng tốc trong chương trình Chung kết "Đường Lên Đỉnh Olympia 2021".

Sáng 14/11, trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2021 chính thức diễn ra với sự quan tâm, theo dõi của hàng triệu khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước, trong đó có nhiều bạn trẻ yêu mến chương trình.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 1

Bên cạnh những giây phút hồi hộp xem cuộc "đấu trí" giữa 4 nhà leo núi xuất sắc nhất năm, nhiều bạn xem truyền hình phát hiện sự cố hy hữu xảy ra ở câu hỏi cuối cùng trong phần thi Tăng Tốc.

Cụ thể, sau khi trả lời xong phần câu hỏi cuối cùng của phần Tăng Tốc, đèn điểm của thí sinh Hoàng Khánh bỗng dưng... tối đen lại, trong khi các thí sinh khác vẫn sáng bình thường.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 2

Thời điểm MC Diệp Chi công bố đáp án của câu hỏi cuối cùng này, đèn điểm của Hoàng Khánh vẫn chưa có dấu hiệu bật sáng trở lại. Theo màn hình hiển thị, cả 4 thí sinh vào thời đều trả lời đúng đáp án câu hỏi là "Thầy", tuy nhiên, Hoàng Khánh là người trả lời nhanh nhất và giành được số điểm 40.

Kết thúc phần Tăng Tốc, Hoàng Khánh là người dẫn đầu với số điểm 250, tiếp theo đó là Hải An và Việt Thái cùng được 160 điểm, cuối cùng là Duy Anh với 100 điểm.

Trên mạng xã hội, một bạn đùa vui rằng "Điểm cao quá cháy máy luôn kìa". Sự cố này nhanh chóng được khắc phục ở phần thi Về Đích, sự cố này cũng không ảnh hưởng gì đến thí sinh hay kết quả chung của phần thi.

Chung kết Olympia 2021: Đang trong phần thi Tăng Tốc, chương trình để lọt sự cố hy hữu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.
Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.
Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

Đà Nẵng: Nước sông Hàn dâng gần tới cầu Rồng, người dân được yêu cầu không ra khỏi nhà từ 20h 27/9

HHT - Nếu hôm qua, thời tiết Đà Nẵng bình yên đến lạ dù bão Noru đang rình rập ngoài khơi thì hôm nay, Đà Nẵng trời đã bắt đầu nổi gió, mưa càng lúc càng lớn. Bên cạnh đó, thành phố cũng ban hành nhiều thông báo quan trọng trước giờ bão đổ bộ để bảo đảm an toàn cho người dân.