Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố phát sóng, sự cố trình diễn, nghi vấn dàn xếp giải thưởng và tranh cãi quanh ngôi vị Quán quân là những yếu tố khiến nhiều fan sắc đẹp đánh giá Chung kết The Face Vietnam 2023 là đêm Chung kết "xu" nhất trong các mùa của chương trình.

Liên tục "sập" livestream tận 6 lần

Video phát sóng trực tiếp đêm Chung kết The Face Vietnam 2023 tối 13/8 từng đạt số lượt xem cao nhất là 100 nghìn người. Tuy nhiên, livestream này đã phải phát đi phát lại vì bị sập đến... 6 lần.

"Vì số lượng người truy cập quá lớn nên hệ thống đường truyền phát sóng The Face Vietnam đêm Chung kết gặp sự cố. Chúng tôi đã cố gắng khắc phục và sẽ cập nhật kết quả sớm nhất có thể" - BTC chương trình gửi lời xin lỗi khán giả.

Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả ảnh 1

Việc phát sóng trực tiếp liên tục gặp gián đoạn khiến người xem phần nào "tuột mood". Nhiều netizen cho rằng, đây không phải là mùa đầu tiên của chương trình và dù gặp sự cố vì quá tải lượt xem nhưng sập livestream - đặc biệt là livestream Chung kết đến 6 lần là quá đáng tiếc cho ê-kíp thực hiện.

Gặp sự cố sân khấu

Trong đêm Chung kết, sau phần thử thách catwalk là thử thách quay video và chụp ảnh liên hoàn. Vì chỉ có nửa phút hướng dẫn thí sinh, HLV Anh Thư đã vô ý vấp phải tà váy và ngã ngay trên sân khấu. Dù khoảnh khắc này bị cắt và không lên sóng nhưng những hình ảnh được người xem trực tiếp quay lại vẫn khiến netizen lo lắng.

Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả ảnh 2

Ngoài ra, màn dẫn dắt của MC Tùng Leo năm nay cũng không "được lòng" số đông khán giả khi bị đánh giá là dẫn dắt dài dòng, nói chen lời host.

Tranh cãi ngôi vị cao nhất

Trước khi Quán quân The Face Vietnam 2023 được MC công bố, thông tin người giành chiến thắng đã được lan truyền trên MXH. Một tiếng trước khi kết quả chính thức được bật mí trên sân khấu Chung kết, stylist Lê Minh Ngọc đã đăng bài chúc mừng Huỳnh Tú Anh đoạt vị trí cao nhất tại chương trình, đồng thời gửi lời cảm ơn đến BTC. Sau đó, nam stylist lên tiếng đính chính rằng mình không tham dự đêm Chung kết, không biết trước kết quả mà chỉ vô tình thấy thông tin Tú Anh - team Anh Thư chiến thắng nên mới đăng bài chúc mừng.

Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả ảnh 3

Bài viết được cho rằng "rò rỉ" trước kết quả của stylist Minh Ngọc.

"Tôi nghĩ stylist Lê Minh Ngọc kỳ vọng vào Tú Anh, sau khi đọc bình luận trên mạng xã hội thì nghĩ đã có kết quả, nên mới có những chia sẻ gây hiểu lầm" - HLV Anh Thư nói về nghi vấn dàn xếp giải và khẳng định bản thân cô cũng hồi hộp chờ đợi kết quả vì thấy phần trình diễn của các thí sinh tại Chung kết đều có những điểm tốt - chưa tốt.

Ngoài ra, việc Huỳnh Tú Anh giành vị trí Quán quân cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng người mẫu 21 tuổi có phần thể hiện chưa thực sự thuyết phục tại đêm Chung kết nói chung và hành trình tại The Face Vietnam 2023 nói riêng. Trước nhiều luồng ý kiến của cộng đồng mạng, HLV Anh Thư khẳng định: "Là người hoạt động nghệ thuật nói chung cần đón nhận ý kiến trái chiều. Tú Anh phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chinh phục tình cảm của những người chưa ủng hộ mình".

Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả ảnh 4

Huỳnh Tú Anh là Quán quân The Face Vietnam 2023.

Chung kết The Face Vietnam 2023: "Sập" livestream 6 lần, nghi vấn dàn xếp kết quả ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm