Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 mới đây đã chính thức thông báo sẽ không có phần trình diễn Trang phục Dạ hội trong đêm Chung khảo toàn quốc, mà thay vào đó là một phần thi khác cũng hấp dẫn không kém.

Vài tiếng trước đêm Chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm về những thay đổi trong các phần thi của các thí sinh. Thay vì trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh sẽ được tạo cơ hội để trình diễn một show thời trang nhỏ với các thiết kế của NTK Hoàng Tony.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ rằng, với tuổi đời trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên các sàn runway trong nước, việc tạo ra một không gian thời trang sẽ giúp các thí sinh có cơ hội được thể hiện những nét tính cách bứt phá hơn. Đây cũng là một cách để khán giả có thể nhìn thí sinh với nhiều góc độ khác nhau hơn.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 2

Ngoài ra, các phần thi vốn có của Hoa hậu Việt Nam vẫn sẽ được giữ nguyên và kết hợp cùng các tiết mục của các nghệ sĩ khách mời trong đêm. Năm nay, các thí sinh đặc biệt được tăng cường các buổi tập luyện cùng ban chuyên môn, điều này hoàn toàn có thể đảm bảo cho một đêm thi hoành tráng và thành công sắp đến.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 3

Chung khảo Toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26/11. Khán giả có thể xem trực tiếp qua livestream trên các kênh mạng xã hội của báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng. Báo Tiền Phong điện tử tường thuật trực tiếp sự kiện.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.