Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 mới đây đã chính thức thông báo sẽ không có phần trình diễn Trang phục Dạ hội trong đêm Chung khảo toàn quốc, mà thay vào đó là một phần thi khác cũng hấp dẫn không kém.

Vài tiếng trước đêm Chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm về những thay đổi trong các phần thi của các thí sinh. Thay vì trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh sẽ được tạo cơ hội để trình diễn một show thời trang nhỏ với các thiết kế của NTK Hoàng Tony.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 1

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ rằng, với tuổi đời trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên các sàn runway trong nước, việc tạo ra một không gian thời trang sẽ giúp các thí sinh có cơ hội được thể hiện những nét tính cách bứt phá hơn. Đây cũng là một cách để khán giả có thể nhìn thí sinh với nhiều góc độ khác nhau hơn.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 2

Ngoài ra, các phần thi vốn có của Hoa hậu Việt Nam vẫn sẽ được giữ nguyên và kết hợp cùng các tiết mục của các nghệ sĩ khách mời trong đêm. Năm nay, các thí sinh đặc biệt được tăng cường các buổi tập luyện cùng ban chuyên môn, điều này hoàn toàn có thể đảm bảo cho một đêm thi hoành tráng và thành công sắp đến.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Lý do không có phần trình diễn Trang phục dạ hội ảnh 3

Chung khảo Toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26/11. Khán giả có thể xem trực tiếp qua livestream trên các kênh mạng xã hội của báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng. Báo Tiền Phong điện tử tường thuật trực tiếp sự kiện.

MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.