Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls

Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls
HHT - Sản phẩm âm nhạc mang tên "Em nè" được Chung Thương T-Jo và ê-kíp của mình chuẩn bị hơn một năm qua sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4/11 tới.

Khác với các thành viên khác trong nhóm SGirls (Hiền Trinh, Kim Thành, Hồng Vịnh), Chung Thương theo đuổi định hướng âm nhạc sôi động, chú trọng rap và nhảy. Chính vì thế, MV lần này của nữ rapper sẽ được thực hiện theo những gì mà cô định hướng cho chính mình từ trước đến nay.

Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls ảnh 1

Được biết Em nè là một sáng tác khá ngẫu hứng bởi hai nhạc sĩ trẻ Dion và Kuboss, thuộc thể loại nhạc Trap/ Rap mới mẻ trên thế giới

Nội dung bài hát nói về quan điểm sống tích cực của một cô gái hiện đại, cá tính, nhất là trong tình yêu. Khi yêu, những cô gái hiện đại sẽ luôn biết cách làm chủ bản thân, làm chủ tình cảm, và nhất là biết rõ lợi thế của mình để thu hút đối tượng. Từng câu hát và rap trong sản phẩm lần này nói lên tuyên ngôn mạnh mẽ của những cô gái hiện đại. 

Teaser MV Em nè - Chung Thương T-Jo.

Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls ảnh 2
Không chỉ thể hiện khả năng hát, teaser Em nè còn hé lộ những màn rap cực chất của cô nàng cá tính.
Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls ảnh 3
Với thế mạnh là nhảy và rap, mở đầu và kết thúc MV được Chung Thương T-Jo bật mí sẽ là những màn vũ đạo sôi động và hiện đại.

Thông qua MV lần này, Chung Thương T-Jo muốn gửi gắm thông điệp tình yêu hiện đại và quan điểm cá tính của những cô gái mạnh mẽ, giống với con người của chính cô. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc lần này còn là lời khẳng định về hình ảnh, định hướng âm nhạc mà Chung Thương sẽ theo đuổi trong thời gian tới.

"Tôi không muốn bản thân đóng khung ở hình tượng một rapper. Thời gian là thành viên nhóm SGirls đã giúp tôi học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ solo độc lập. Tôi nhận ra thế mạnh của mình là rap và dance. Chính vì thế, những sản phẩm sắp tới của tôi sẽ đi theo định hướng này. Tôi hi vọng với những gì mình nổ lực, sản phẩm sắp tới sẽ được khán giả đón nhận", nữ rapper chia sẻ. 

Chung Thương T-Jo hé lộ Teaser “Em nè” đậm chất Dance khác biệt với các thành viên SGirls ảnh 4

Chung Thương sinh năm 1994, lai 4 dòng máu: Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương trở về Việt Nam theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm SGirls với 4 thành viên nữ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm