Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.

Mới đây, trong vai trò là khách mời của một show thực tế, Chungha đã bày tỏ quan điểm tuyệt vời của cô nàng về vấn đề các vũ công thường bị gọi là back dancer. Cụ thể, thông qua phần trò chuyện của Chungha và MC Lee Youngji về sự thành công của Street Woman Fighter đã làm thay đổi hình ảnh của vũ công trong mắt công chúng, nữ idol đã cho biết thêm rằng cô nàng không có khái niệm phân biệt giữa dancerback dancer.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 1

Chungha không phân biệt giữa dancer và back dancer.

Tại chương trình, cô nàng có nói rằng: “Nếu vì các vũ công đứng phía sau nên bị gọi là back dancer vậy thì ca sĩ đứng phía trước nên gọi là front singer phải không?”.

Theo quan điểm của Chungha, một phần trình diễn hoàn hảo phải có được sự kết hợp ăn ý từ ca sĩ và các vũ công tham gia. Hơn thế nữa, cô nàng cũng không thích các vũ công bị gọi là back dancer vì trong phần trình diễn, mỗi người sẽ tỏa sáng theo một cách riêng và không ai làm nền cho người khác cả.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 2

“Nếu vì các vũ công đứng phía sau nên bị gọi là back dancer vậy thì ca sĩ đứng phía trước nên gọi là front singer phải không?”.

Sự tuyệt vời trong quan điểm và các bày tỏ đầy hài hước của Chungha đã khiến MC Lee Youngji phải thốt lên rằng “Punch line này của em có thể đánh bại khoảng 80 rapper rồi đấy”.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 3

Lee Youngji cũng tỏ ra thích thú trước cách bày tỏ quan điểm đầy tuyệt vời của Chungha.

Trước đó, Chungha cũng đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình đến các vũ công bằng cách nhường những phân đoạn tỏa sáng ở phần dance break hai ca khúc Stay TonightPlay cho các dancer thể hiện. Ngoài ra, cô nàng còn là người bạn thân thiết và từng hợp tác nhiều lần cùng Lachica trước khi nhóm tham gia và tỏa sáng trong Street Woman Fighter.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 4

Chungha đã đồng hành cùng Lachica rất lâu trước khi nhóm nổi tiếng cùng Street Woman Fighter.

Sau phát ngôn trên, Chungha đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng, bên cạnh sự thành công của Street Woman Fighter, Chungha cũng xứng đáng nhận được sự tán dương vì những nỗ lực để đưa các định nghĩa đúng đắn về vũ công đến gần hơn với công chúng.

“Chungha tuyệt vời thật sự đấy.”

“Cô ấy còn đến ủng hộ Lachica ở vòng chung kết. Họ trông như những người bạn thân thiết hơn là đối tác trong công việc.”

“Cô ấy nổi tiếng tốt bụng từ hồi mới ra mắt rồi.”

“Thật bất ngờ khi biết rằng Chungha đã nhường spotlight cho các vũ công trong chính bài hát của mình đấy.”

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 8
Theo Naver
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).