Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.

Mới đây, trong vai trò là khách mời của một show thực tế, Chungha đã bày tỏ quan điểm tuyệt vời của cô nàng về vấn đề các vũ công thường bị gọi là back dancer. Cụ thể, thông qua phần trò chuyện của Chungha và MC Lee Youngji về sự thành công của Street Woman Fighter đã làm thay đổi hình ảnh của vũ công trong mắt công chúng, nữ idol đã cho biết thêm rằng cô nàng không có khái niệm phân biệt giữa dancerback dancer.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 1

Chungha không phân biệt giữa dancer và back dancer.

Tại chương trình, cô nàng có nói rằng: “Nếu vì các vũ công đứng phía sau nên bị gọi là back dancer vậy thì ca sĩ đứng phía trước nên gọi là front singer phải không?”.

Theo quan điểm của Chungha, một phần trình diễn hoàn hảo phải có được sự kết hợp ăn ý từ ca sĩ và các vũ công tham gia. Hơn thế nữa, cô nàng cũng không thích các vũ công bị gọi là back dancer vì trong phần trình diễn, mỗi người sẽ tỏa sáng theo một cách riêng và không ai làm nền cho người khác cả.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 2

“Nếu vì các vũ công đứng phía sau nên bị gọi là back dancer vậy thì ca sĩ đứng phía trước nên gọi là front singer phải không?”.

Sự tuyệt vời trong quan điểm và các bày tỏ đầy hài hước của Chungha đã khiến MC Lee Youngji phải thốt lên rằng “Punch line này của em có thể đánh bại khoảng 80 rapper rồi đấy”.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 3

Lee Youngji cũng tỏ ra thích thú trước cách bày tỏ quan điểm đầy tuyệt vời của Chungha.

Trước đó, Chungha cũng đã nhiều lần thể hiện sự ủng hộ của mình đến các vũ công bằng cách nhường những phân đoạn tỏa sáng ở phần dance break hai ca khúc Stay TonightPlay cho các dancer thể hiện. Ngoài ra, cô nàng còn là người bạn thân thiết và từng hợp tác nhiều lần cùng Lachica trước khi nhóm tham gia và tỏa sáng trong Street Woman Fighter.

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 4

Chungha đã đồng hành cùng Lachica rất lâu trước khi nhóm nổi tiếng cùng Street Woman Fighter.

Sau phát ngôn trên, Chungha đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng, bên cạnh sự thành công của Street Woman Fighter, Chungha cũng xứng đáng nhận được sự tán dương vì những nỗ lực để đưa các định nghĩa đúng đắn về vũ công đến gần hơn với công chúng.

“Chungha tuyệt vời thật sự đấy.”

“Cô ấy còn đến ủng hộ Lachica ở vòng chung kết. Họ trông như những người bạn thân thiết hơn là đối tác trong công việc.”

“Cô ấy nổi tiếng tốt bụng từ hồi mới ra mắt rồi.”

“Thật bất ngờ khi biết rằng Chungha đã nhường spotlight cho các vũ công trong chính bài hát của mình đấy.”

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi? ảnh 8
Theo Naver
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm