Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng 16 giờ ngày 1/12, tân binh IVE đã "thả xích" đĩa đơn đầu tay "ELEVEN", đánh dấu màn ra mắt tiềm năng, "khai pháo" bước đi đầu tiên trên mặt trận tân binh nữ K-Pop khốc liệt hiện tại.

Sau bao ngày chờ đợi, nhóm nữ mới của Starship Ent - IVE đã chính thức ra mắt. Đây cũng là màn "tái sinh" của Won Young và Yujin sau 7 tháng kể từ khi IZ*ONE tan rã.

Mở đầu sự nghiệp bằng một bản Pop Dance sôi động, IVE đã thể hiện tham vọng bung tỏa nguồn năng lượng quyến rũ. ELEVEN mang nhiều sắc màu, cá tính từ lời bài hát mang nhịp đập mạnh mẽ của trái tim thiếu nữ biết yêu đến những bước vũ đạo uyển chuyển.

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 1

Thần thái tự tin của 6 cô gái ngay khi bắt đầu bài hát đã tăng thêm phần phấn khích dành cho ELEVEN.

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 2

Đội hình "toàn chân" của IVE cũng khiến khán giả trầm trồ. IVE đã tạo dấu ấn trên bản đồ K-Pop khi là nhóm nhạc nữ có chiều cao trung bình thuộc hàng "top".

Với ELEVEN, tân binh IVE thể hiện khả năng thanh nhạc "rất gì và này nọ" bằng những đoạn hòa âm ổn định, kết hợp với giai điệu được lấy cảm hứng từ âm hưởng Trung Đông góp phần lột tả sự bí ẩn. Đồng thời, ELEVEN như một lời "thách thức" người nghe hãy khám phá những tiềm năng ẩn giấu bên trong IVE.

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 3
Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 4

Đội hình kết màn là tạo hình cụm từ "IVE" ấn tượng.

Phần beat của ELEVEN cũng được đánh giá là khá "ăn tiền" bởi độ bắt tai đến từ bộ gõ điện tử hay tiếng guitar bass dồn dập. Tuy nhiên, dù mang năng lượng sôi động, ELEVEN vẫn chưa có sự đột phá nào mang tính bùng nổ như dance break hay high note. Phải chăng đây chỉ là bước khởi đầu cho những ẩn giấu về khả năng chưa được khai phá của IVE?

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 5

Màn "làm quen lại" của Yujin và Won Young không khiến người hâm mộ thất vọng bởi visual lung linh thăng hạng.

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 6

Cả Rei, Liz, Lee Seo và Gaeul cũng gây ấn tượng bởi sức hút mang dáng dấp của những nữ thần, hứa hẹn sẽ khuynh đảo mặt trận nhan sắc của K-Pop trong tương lai.

IVE sẽ quảng bá ELEVEN trên các chương trình âm nhạc vào cuối tuần. Trước "giờ G", nhóm cũng gây ấn tượng với truyền thông bởi thần thái tự tin, chuyên nghiệp khi trình diễn bài hát debut trong buổi họp báo ra mắt chính thức. Tân binh nhà Starship cũng mang tiềm năng của một chiến mã bởi sức tẩu tán đĩa đơn, khi dễ dàng vượt mốc 50K bản được bán ra chỉ trong vài giờ mở bán.

Tân binh IVE ra mắt ấn tượng cùng "ELEVEN", các đối thủ khác nên dè chừng ngay là vừa! ảnh 10
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm