Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, thông tin Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ xuất hiện tại chương trình "Mùa Đoàn Tụ" khiến người hâm mộ không khỏi thích thú, mong chờ. Bên cạnh đó, với những cuộc trò chuyện ấm áp, chân thực, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút ý nghĩa cho người xem.

Tối 23/1, Hoa hậu Thùy Tiên đã đăng lên Facebook loạt ảnh xinh đẹp tại Đài truyền hình VTV khi tham gia chương trình truyền hình đón Giao thừa Mùa Đoàn Tụ. Theo đó, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 xuất hiện với diện mạo rạng rỡ cùng vòng eo "con kiến" trong tà áo dài vàng rực và đội vương miện danh giá. Ngoài nhan sắc xịn sò, nhiều netizen còn thể hiện sự mong đợi, thích thú đối với sự góp mặt cùng những chia sẻ của nàng hậu sau chiến thắng vẻ vang tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2021.

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn? ảnh 1

Thùy Tiên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài cùng chiếc vương miện danh giá.

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn? ảnh 2

Thùy Tiên góp mặt trong chương trình truyền hình đón Giao thừa Mùa Đoàn Tụ.

Mùa Đoàn Tụ là điểm hẹn quen thuộc của mỗi người dân Việt vào thời khắc giao thừa với các chương: Sức mạnh tình người, Khát vọng vươn lên, Ước mong đoàn tụ. Hơn thế nữa, chương trình năm nay sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Phạm Thu Hà, Ngô Hồng Quang, Khánh Linh, MC Quỳnh Hoa, siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu Thùy Tiên... Họ mang đến chương trình những câu chuyện của riêng mình và đưa khán giả trở về với những giá trị gắn kết người Việt và giá trị tinh thần Việt.

Năm nay, Mùa Đoàn Tụ trở lại với những câu chuyện chân thực mà qua đó, mỗi người đều có thể cảm nhận được giá trị của tình người, của sự yêu thương trong suốt một năm qua cùng với nỗ lực không ngừng vươn lên, khát vọng chinh phục đỉnh cao mới của đất nước.

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn? ảnh 3

Mùa Đoàn Tụ hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong khoảnh khắc đón Giao thừa.

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn? ảnh 4

Chương trình còn có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chương trình đón Giao thừa có sự xuất hiện của Hoa hậu Thùy Tiên trên VTV có gì hấp dẫn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm