Chương trình truyền hình của Nhật gây tranh cãi vì hỏi DBSK về cái chết của Jonghyun (SHINee)

Chương trình truyền hình của Nhật gây tranh cãi vì hỏi DBSK về cái chết của Jonghyun (SHINee)
HHT - DBSK phải phát biểu về sự qua đời của đàn em thân thiết ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Cư dân mạng đang chỉ trích chương trình của Nippon TV vì đã yêu cầu DBSK trả lời về cái chết Jonghyun ngay trên chương trình phát sóng trực tiếp.

Chương trình truyền hình của Nhật gây tranh cãi vì hỏi DBSK về cái chết của Jonghyun (SHINee) ảnh 1

Vào ngày 19 tháng 12, DBSK được mời đến một chương trình của Nhật để quảng cáo cho album mới của họ. ChangminYunho mặc quần áo đen, giữ biểu cảm trang trọng trong suốt chương trình. Chương trình được ghi hình ngay sau khi họ được thông báo về cái chết của người em cùng công ty.

Người dẫn chương trình, nhận thức rõ về tình huống không may, đã đưa ra bình luận: "Chúng tôi đã nghe tin tức chấn động về hậu bối Jonghyun của các bạn".

Yunho trả lời: "Chúng tôi rất bối rối, tôi cảm thấy không thể tin được. Chúng tôi lên kế hoạch viếng thăm ngay sau buổi phát sóng này." Changmin cũng thở dài và nói, "Cậu ấy giống như một người anh em với tôi và cậu ấy là nghệ sĩ tuyệt vời nhất. Tôi không thể mô tả điều này bằng lời...".

Chương trình truyền hình của Nhật gây tranh cãi vì hỏi DBSK về cái chết của Jonghyun (SHINee) ảnh 2

DBSK vẫn cố gắng sáng tác, tuy nhiên, nhiều khán giả đã có thể thấy rằng họ đang trải qua quảng thời gian khó khăn. 

Cư dân mạng đã tranh luận rất dữ dội về việc chương trình đề cập đến cái chết của Jonghyun. Nhiều người cho rằng MC của chương trình quá khiếm nhã khi hỏi thẳng DBSK về sự qua đời của đàn em. Trong khi có người lại cho rằng MC cần phải nhắc về vấn đề này, để những người xem có thể hiểu vì sao DBSK lại có tâm trạng không tốt vào hôm đó. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".