Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tham dự đêm tiệc trang trí cây thông đón Giáng Sinh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tranh thủ chụp ảnh chung cùng các người đẹp đăng quang Miss World (Hoa hậu Thế giới) các năm 2016, 2018 và đương kim Miss World. Người đẹp được khen trẻ trung, xinh đẹp rạng rỡ không thua kém bất kỳ Miss World nào.
Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 1

Mới đây, BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 đã tổ chức đêm tiệc trang trí cây thông đón Giáng sinh vào tối 3/12. Các cô gái xúng xính váy áo rực rỡ cùng vui vẻ tham dự buổi tiệc. Hoa hậu Đỗ Thị Hà như thường lệ lại được khen nổi bật giữa dàn đối thủ. Nàng hậu đã tranh chủ chụp ảnh chung cùng các người đẹp giành vương miện danh giá Miss World qua các năm 2016, 2018 và đương kim Hoa hậu Thế giới.

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng Miss World 2016 Stephanie Del Valle. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016, Stephanie đã xuất sắc vượt qua 116 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô đến từ Puerto Rico, cũng là quốc gia chủ nhà của kỳ Miss World năm nay.

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng Miss World 2018 Vanessa Ponce. Người đẹp đến từ Mexico cũng đã vượt qua 118 đối thủ trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 để giành chiếc vương miện danh giá.

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chụp ảnh cùng đương kim Miss World Toni-Ann Singh. Toni đến từ Jamaica, đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2019. Jamaica là quốc gia xếp thứ 4 trong danh sách các quốc gia có thí sinh giành vuơng miện Miss World nhiều nhất, với 4 lần đăng quang, nhiều hơn cả Mỹ (3 lần) và Puerto Rico (2 lần).

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 5

Chụp ảnh cùng các Miss World qua các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ không thua kém. Nàng hậu ghi điểm nhờ vẻ trẻ trung, tự tin và vô cùng năng động. Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang có phong độ rất tốt tại cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Nàng hậu đang thật sự tận hưởng cuộc thi với tâm lý vô cùng thoải mái, không hề có chút căng thẳng hay áp lực.

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 6
Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 7

Cô cũng mới cập nhật cách thức bình chọn để người hâm mộ có thể hiểu rõ và bình chọn cho cô như sau: Phần thi Head To Head Challenge tính bình chọn theo lượng tăng follower tại trang fanpage Miss World VietNam. Danh hiệu Miss Multimedia tính theo lượng tương tác và ranking trên tài khoản Mobstar, vì vậy, người hâm mộ cần theo dõi và tương tác tại cả 2 tài khoản này của Hoa hậu Đỗ Thị Hà để ủng hộ đại diện Việt nam chiến thắng hạng mục này.

Chụp ảnh cùng Miss World các thời kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trẻ trung xinh đẹp không thua kém ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm