Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử?

HHT - Chỉ chụp một bộ ảnh quảng cáo áo cưới thôi mà dính phốt tới hai lần thì quả thật Dương Tử bị sao chổi chiếu mệnh rồi.

Cách đây vài ngày, một thương hiệu áo cưới ở Trung Quốc hào hứng khoe bộ ảnh và video Dương Tử làm người mẫu. Quả thực Dương Tử rất xinh, rất e ấp xinh đẹp trong các bộ váy lộng lẫy. Nhưng các thánh soi nhanh chóng phát hiện được điều gì đó sai sai giữa những cảnh quay toàn thân có mặt Dương Tử và cảnh quay cận các bộ phận cơ thể.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 1
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 2 Dương Tử bị phát hiện nhờ người đóng thế

Rất dễ nhận ra phần bờ vai và cánh tay trong cảnh quay gần không phải là của Dương Tử. Kết quả là nữ diễn viên nhanh chóng bị chê cười là quay quảng cáo cũng phải nhờ đến người thế thân. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn nhận ra vài bức ảnh chụp Dương Tử đã sao chép hình ảnh quảng bá single Love Poem của IU.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 3 Bộ ảnh lại bị cho là sao chép IU

Từ màu sắc xanh tím ngọt ngào đến quả bóng bay xanh biếc, đến rừng hoa xung quanh đều giống nhau đến kỳ lạ và không thể coi đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thậm chí Dương Tử còn bị chê là phiên bản lỗi của IU khi không có biểu cảm nhẹ nhàng trong trẻo cần có cho concept hình ảnh bay bổng này.

Ngay trên mạng xã hội Weibo, nhiều netizen Trung Quốc phải thừa nhận “Bắt chước không tới là vậy đấy”, "Trước vẫn không thấy IU xinh đẹp nhưng đứng cạnh Dương Tử thì nổi bật thấy rõ luôn”, “Khí chất của IU vượt trội hơn hẳn mà”, “Đến đụng hàng mà Dương Tử cũng chịu thua là sao”.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 4 Có thể thấy hai bộ ảnh rất giống nhau nhưng Dương Tử bị chê là không thần thái bằng IU
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.