Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử?

HHT - Chỉ chụp một bộ ảnh quảng cáo áo cưới thôi mà dính phốt tới hai lần thì quả thật Dương Tử bị sao chổi chiếu mệnh rồi.

Cách đây vài ngày, một thương hiệu áo cưới ở Trung Quốc hào hứng khoe bộ ảnh và video Dương Tử làm người mẫu. Quả thực Dương Tử rất xinh, rất e ấp xinh đẹp trong các bộ váy lộng lẫy. Nhưng các thánh soi nhanh chóng phát hiện được điều gì đó sai sai giữa những cảnh quay toàn thân có mặt Dương Tử và cảnh quay cận các bộ phận cơ thể.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 1
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 2 Dương Tử bị phát hiện nhờ người đóng thế

Rất dễ nhận ra phần bờ vai và cánh tay trong cảnh quay gần không phải là của Dương Tử. Kết quả là nữ diễn viên nhanh chóng bị chê cười là quay quảng cáo cũng phải nhờ đến người thế thân. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn nhận ra vài bức ảnh chụp Dương Tử đã sao chép hình ảnh quảng bá single Love Poem của IU.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 3 Bộ ảnh lại bị cho là sao chép IU

Từ màu sắc xanh tím ngọt ngào đến quả bóng bay xanh biếc, đến rừng hoa xung quanh đều giống nhau đến kỳ lạ và không thể coi đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thậm chí Dương Tử còn bị chê là phiên bản lỗi của IU khi không có biểu cảm nhẹ nhàng trong trẻo cần có cho concept hình ảnh bay bổng này.

Ngay trên mạng xã hội Weibo, nhiều netizen Trung Quốc phải thừa nhận “Bắt chước không tới là vậy đấy”, "Trước vẫn không thấy IU xinh đẹp nhưng đứng cạnh Dương Tử thì nổi bật thấy rõ luôn”, “Khí chất của IU vượt trội hơn hẳn mà”, “Đến đụng hàng mà Dương Tử cũng chịu thua là sao”.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 4 Có thể thấy hai bộ ảnh rất giống nhau nhưng Dương Tử bị chê là không thần thái bằng IU
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm