Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử?

HHT - Chỉ chụp một bộ ảnh quảng cáo áo cưới thôi mà dính phốt tới hai lần thì quả thật Dương Tử bị sao chổi chiếu mệnh rồi.

Cách đây vài ngày, một thương hiệu áo cưới ở Trung Quốc hào hứng khoe bộ ảnh và video Dương Tử làm người mẫu. Quả thực Dương Tử rất xinh, rất e ấp xinh đẹp trong các bộ váy lộng lẫy. Nhưng các thánh soi nhanh chóng phát hiện được điều gì đó sai sai giữa những cảnh quay toàn thân có mặt Dương Tử và cảnh quay cận các bộ phận cơ thể.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 1
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 2 Dương Tử bị phát hiện nhờ người đóng thế

Rất dễ nhận ra phần bờ vai và cánh tay trong cảnh quay gần không phải là của Dương Tử. Kết quả là nữ diễn viên nhanh chóng bị chê cười là quay quảng cáo cũng phải nhờ đến người thế thân. Nhưng mọi chuyện chưa dừng ở đó, cư dân mạng còn nhận ra vài bức ảnh chụp Dương Tử đã sao chép hình ảnh quảng bá single Love Poem của IU.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 3 Bộ ảnh lại bị cho là sao chép IU

Từ màu sắc xanh tím ngọt ngào đến quả bóng bay xanh biếc, đến rừng hoa xung quanh đều giống nhau đến kỳ lạ và không thể coi đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Thậm chí Dương Tử còn bị chê là phiên bản lỗi của IU khi không có biểu cảm nhẹ nhàng trong trẻo cần có cho concept hình ảnh bay bổng này.

Ngay trên mạng xã hội Weibo, nhiều netizen Trung Quốc phải thừa nhận “Bắt chước không tới là vậy đấy”, "Trước vẫn không thấy IU xinh đẹp nhưng đứng cạnh Dương Tử thì nổi bật thấy rõ luôn”, “Khí chất của IU vượt trội hơn hẳn mà”, “Đến đụng hàng mà Dương Tử cũng chịu thua là sao”.

Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 4 Có thể thấy hai bộ ảnh rất giống nhau nhưng Dương Tử bị chê là không thần thái bằng IU
Chụp một bộ ảnh mà dính phốt tận 2 lần, còn ai vướng nhiều thị phi hơn Dương Tử? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm