"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế?

HHT - Dùng thế thân khi quay phim xưa rồi, Dương Tử đã bị các thánh soi phát hiện nhờ người đóng thế khi quay quảng cáo áo cưới.

Lâu nay, khán giả vẫn tranh cãi rất nhiều về chuyện các diễn viên ngôi sao Trung Quốc lạm dụng diễn viên thế thân. Nếu là những cảnh hành động nguy hiểm thì chẳng nói làm gì, đương nhiên cần người đóng thế để đảm bảo an toàn cho diễn viên ngôi sao. Nhưng hiện giờ, nhiều diễn viên nổi tiếng mượn người thế thân ở cả những cảnh bình thường như di chuyển, đi lại, miễn là được quay từ xa hoặc phía sau lưng để khán giả không nhận ra. Chỉ những cảnh quay cận mặt thì họ mới tự mình thực hiện thôi.

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh trong quảng cáo bột giặt

Nhưng đỉnh cao nhất phải là chuyện nhờ người thế thân khi quay quảng cáo. Cách đây hai năm, Triệu Lệ Dĩnh còn bị phát hiện nhờ người đóng thế trong một quảng cáo bột giặt. Xưa nay, cư dân mạng hiếm khi nghe chuyện nghệ sĩ đóng những quảng cáo ngắn độ 30 giây - 1 phút cũng cần tìm người thế thân. Nhất là khi cảnh quay của Triệu Lệ Dĩnh không có gì phức tạp hay nguy hiểm, chỉ là một động tác xoay người trong bộ môn múa mà thôi. 

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 2 Cô bị lộ việc nhờ người đóng thế trong cảnh múa

Khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh làm việc không chuyên nghiệp, quá lạm dụng diễn viên đóng thế bởi nếu chịu khó, cô chỉ cần tập luyện nhiều một chút là thực hiện được cảnh xoay người này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực rằng cảnh quay vũ đạo này cần diễn viên múa chuyên nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 3 Dương Tử cũng lộ việc nhờ người thế thân trong quảng cáo áo cưới

Giờ thì tới lượt Dương Tử bị soi khi quay quảng cáo áo cưới. Với những cảnh lộ rõ mặt thì ai cũng thấy Dương Tử rất xinh đẹp trong những bộ váy cưới lộng lẫy, nhưng khi quay cận cảnh bờ vai hay cánh tay thì chẳng giống Dương Tử chút nào. Có thể thấy vai của Dương Tử không mảnh mai như trong hình, bàn tay cô cũng kém thon thả hơn. Mái tóc cũng khi thẳng khi xoăn trong một đoạn quảng cáo ngắn càng khiến cư dân mạng tin vào việc có người thế thân cho Dương Tử.

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 4

Bờ vai có sự khác biệt khá rõ

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 5

Bàn tay cũng bị các thánh soi cho là không giống nhau

Tuy nhiên, cư dân mạng cũng bênh vực Dương Tử rằng nhờ người đóng hộ các cảnh quay gần cho đoạn phim quảng cáo được đẹp hơn cũng không có gì sai, miễn sao Dương Tử vẫn xinh lung linh trong các cảnh rõ mặt là được.

"Nữ hoàng làm quá" Dương Tử đến quay quảng cáo cũng phải nhờ người đóng thế? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.