Chuyên gia nói về tình trạng sức khỏe của Jisoo BLACKPINK: Nghi ngờ có u nang biểu bì, lành tính

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyên gia cảnh báo không chỉ Jisoo (BLACKPINK) mà người gặp tình trạng tương tự, nếu cơ thể có biểu hiện sốt, mất sức, thì cần đến bệnh viện khám ngay lập tức. Nếu bệnh không được điều trị đúng cách sẽ bị nhiễm trùng và để lại sẹo.

Theo tờ Sports Chosun, trong một cuộc phỏng vấn với kênh chuyên về y tế được phát sóng vào đầu tuần này, Lee Sera, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc cho biết: "Nếu nhìn vào bức ảnh của Jisoo, tôi nghi ngờ có 99,99% đó là u nang biểu bì".

Chuyên gia nói về tình trạng sức khỏe của Jisoo BLACKPINK: Nghi ngờ có u nang biểu bì, lành tính ảnh 1

Trước đó, hình ảnh Jisoo bị nổi hạch lớn ở cổ trong một concert gần đây được lan truyền trên mạng xã hội khiến fan lo lắng.

Nhiều người cho rằng Jisoo bị sưng hạch bạch huyết. Tình trạng này tương tự với năm 2019, khi Jisoo cùng BLACKPINK chạy world tour. Nguyên nhân sưng hạch bạch huyết có thể do cơ thể quá mệt mỏi hoặc bị cảm cúm, sốt, ho. Trấn an sự lo lắng của người hâm mộ, YG Ent - công ty quản lý của BLACKPINK đã xác nhận: "Jisoo hiện không gặp vấn đề gì về sức khỏe. Cô ấy đang chuẩn bị tốt cho lịch trình chuyến lưu diễn".

Chuyên gia nói về tình trạng sức khỏe của Jisoo BLACKPINK: Nghi ngờ có u nang biểu bì, lành tính ảnh 2

Jisoo từng nổi hạch ở cổ trong buổi diễn thuộc world tour năm 2019, vị trí gần với vị trí sưng hạch mới đây.

Phó Chủ tịch Lee Sera phân tích: "Nếu nhìn chỉ số tuổi, vị trí và hình dạng của cục u thì khả năng cao u ở cổ Jisoo là nang thượng bì, khả năng cao là một khối u lành tính". Ông cho biết khối u có thể phát triển lớn hơn và nếu không được điều trị sớm, đúng cách sẽ dễ gây nhiễm trùng và để lại sẹo. Phó Chủ tịch cảnh báo nếu người mắc bệnh có triệu chứng sốt, mất sức, thì cần đến bệnh viện khám ngay lập tức.

Chuyên gia nói về tình trạng sức khỏe của Jisoo BLACKPINK: Nghi ngờ có u nang biểu bì, lành tính ảnh 3

Hiện tại, vết sưng ở trên cổ của Jisoo đã biến mất. Người hâm mộ cũng đã an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của chị cả BLACKPINK. Nhóm vừa hoàn thành 2 đêm diễn ở Hamilton (New Zealand) vào ngày 6 - 7/11, và sẽ có 2 đêm diễn vào ngày 10 - 11/11 tới đây tại Chicago. Lịch trình lưu diễn dày đặc, di chuyển, nên các thành viên của BLACKPINK khó tránh khỏi tình trạng kiệt sức. Fan hi vọng YG sẽ tạo điều kiện để các cô gái có thời gian nghỉ ngơi giữa các buổi diễn nhằm đảm bảo sức khỏe cho BLACKPINK.

Chuyên gia nói về tình trạng sức khỏe của Jisoo BLACKPINK: Nghi ngờ có u nang biểu bì, lành tính ảnh 7
Theo Sports Chosun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm