Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết
HHT - Điều tưởng chừng là nghịch lý dường như lại rất đúng với trường hợp của D.O.

Nếu idol nữ là những nàng công chúa xinh đẹp thì idol nam thường sẽ là chàng hoàng tử hay kị sỹ điển trai khiến bao người say đắm. Tuy nhiên, các fan lại đang tin chắc rằng D.O. (EXO) thừa hưởng vẻ đẹp giống với... công chúa Bạch Tuyết

Điều tưởng chừng là nghịch lý này dường như lại rất đúng với trường hợp của D.O. Chuyện là trong tập mới nhất của Travel Around the World on EXO’s Ladder, người hâm mộ đã phát hiện ra D.O. và nàng công chúa của Disney có rất nhiều điểm chung. Đặc biệt, cả hai đều có khả năng "giao tiếp với động vật". 

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết ảnh 1

Khi cả nhóm cùng đi đến sở thú, D.O. đã vô cùng thích thú và tận hưởng khoảng thời gian thoải mái ở đây. Trong tập phim, thành viên EXO dường như có một sức hút kì lạ khiến những chú nai luôn theo sát và gần gũi anh chàng. Đồng thời, D.O. còn làm những hành động thể hiện tình cảm như cụng đầu hay dành cho chú nai một nụ hôn.

Chuyện thật như đùa: EXO-L tin rằng D.O. chính là phiên bản đời thực của công chúa Bạch Tuyết ảnh 2

Bên cạnh đó, các fan còn chỉ ra D.O.Bạch Tuyết cũng sở hữu giọng hát ngọt ngào. Thậm chí gương mặt cùng làn da trắng muốt của cả hai cũng hao hao nhau. Một số fan bày tỏ: "D.O. thực sự là Bạch Tuyết ngoài đời thực mà", "Coi cách anh ấy chăm chút những chú nai kìa, đáng yêu chết mất", "Tất cả chú nai đều theo Kyung Soo, anh ấy thực sự là Bạch Tuyết rồi".

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm