“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+

HHT - Chuyến xe đặc biệt mang tên "PrideBus - Chuyến xe Tự Hào" sẽ đưa bạn đến những trạm dừng với những câu chuyện ý nghĩa của hành trình được làm chính mình. 

VietPride là sự kiện tự hào lớn nhất trong năm của cộng đồng LGBTI+ tại Việt Nam. Sự kiện ra đời năm 2012 với sứ mệnh tôn vinh sự đa dạng, lan toả tinh thần tự hào, khẳng định những giá trị của tình yêu thông qua đó cổ vũ cộng đồng can đảm sống đúng với bản thân.

Lựa chọn chủ đề là câu nói nổi tiếng: “Không có việc gì khó", VietPride TP.HCM không chỉ muốn lan toả những thông điệp tích cực về người LGBTI+ mà còn khích lệ tinh thần lạc quan, đoàn kết và niềm tin chỉ cần có quyết tâm chúng ta sẽ vượt qua mọi gian khó, dù là đại dịch hay những định kiến, kỳ thị còn tồn tại trong xã hội.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 1
VietPride tại TP.HCM 2020 khởi chạy từ ngày 1/9/2020. Sau hơn 3 tuần diễn ra sự kiện, người tham gia đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với các dự án như Dear My Ally, giải chạy ảo VietPride Virtual Run “Light up the Pride” - Thắp Sáng Niềm Tự Hào.

Ngoài ra, tháng VietPride TP.HCM 2020 còn được lấp đầy bằng những sự kiện nâng cao nhận thức cộng đồng đa dạng chủ đề hình thức cũng như là các buổi giao lưu giải trí đúng tinh thần “vui hết nấc” của Pride.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 2 Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ trong một sự kiện của VietPride năm nay

Hành trình VietPride TP. HCM 2020 đã dần đi đến hồi kết với chuyến xe đặc biệt mang tên PrideBus - Chuyến xe Tự Hào, khởi hành lúc 09h ngày 24/10/2020 và kết thúc lúc 20h cùng ngày.

Chuyến xe Tự Hào sẽ đưa bạn đi qua 4 trạm dừng chân, mỗi trạm đều được gửi gắm những câu chuyện về cộng đồng mình, về cuộc sống mà chúng ta đang trải qua. Chuyến xe còn có những “người bạn” đồng hành đặc biệt là các phụ huynh, các thầy cô, hoặc những nghệ sĩ đã, đang và luôn ủng hộ bạn sống là chính mình.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 3

Trên hành trình ấy, mọi người  sẽ cùng nhìn lại những hoạt động đã có trong tháng VietPride, lắng nghe những câu chuyện của cộng đồng trong những ngày đại dịch, và cùng nhau chia sẻ về một kế hoạch vô cùng đặc biệt để mang Hôn Nhân Bình Đẳng đến Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.