“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+

HHT - Chuyến xe đặc biệt mang tên "PrideBus - Chuyến xe Tự Hào" sẽ đưa bạn đến những trạm dừng với những câu chuyện ý nghĩa của hành trình được làm chính mình. 

VietPride là sự kiện tự hào lớn nhất trong năm của cộng đồng LGBTI+ tại Việt Nam. Sự kiện ra đời năm 2012 với sứ mệnh tôn vinh sự đa dạng, lan toả tinh thần tự hào, khẳng định những giá trị của tình yêu thông qua đó cổ vũ cộng đồng can đảm sống đúng với bản thân.

Lựa chọn chủ đề là câu nói nổi tiếng: “Không có việc gì khó", VietPride TP.HCM không chỉ muốn lan toả những thông điệp tích cực về người LGBTI+ mà còn khích lệ tinh thần lạc quan, đoàn kết và niềm tin chỉ cần có quyết tâm chúng ta sẽ vượt qua mọi gian khó, dù là đại dịch hay những định kiến, kỳ thị còn tồn tại trong xã hội.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 1

VietPride tại TP.HCM 2020 khởi chạy từ ngày 1/9/2020. Sau hơn 3 tuần diễn ra sự kiện, người tham gia đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với các dự án như Dear My Ally, giải chạy ảo VietPride Virtual Run “Light up the Pride” - Thắp Sáng Niềm Tự Hào.

Ngoài ra, tháng VietPride TP.HCM 2020 còn được lấp đầy bằng những sự kiện nâng cao nhận thức cộng đồng đa dạng chủ đề hình thức cũng như là các buổi giao lưu giải trí đúng tinh thần “vui hết nấc” của Pride.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 2 Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chia sẻ trong một sự kiện của VietPride năm nay

Hành trình VietPride TP. HCM 2020 đã dần đi đến hồi kết với chuyến xe đặc biệt mang tên PrideBus - Chuyến xe Tự Hào, khởi hành lúc 09h ngày 24/10/2020 và kết thúc lúc 20h cùng ngày.

Chuyến xe Tự Hào sẽ đưa bạn đi qua 4 trạm dừng chân, mỗi trạm đều được gửi gắm những câu chuyện về cộng đồng mình, về cuộc sống mà chúng ta đang trải qua. Chuyến xe còn có những “người bạn” đồng hành đặc biệt là các phụ huynh, các thầy cô, hoặc những nghệ sĩ đã, đang và luôn ủng hộ bạn sống là chính mình.

“Chuyến xe Tự Hào” chia sẻ về một kế hoạch đặc biệt và ý nghĩa đến cộng đồng LGBTI+ ảnh 3

Trên hành trình ấy, mọi người  sẽ cùng nhìn lại những hoạt động đã có trong tháng VietPride, lắng nghe những câu chuyện của cộng đồng trong những ngày đại dịch, và cùng nhau chia sẻ về một kế hoạch vô cùng đặc biệt để mang Hôn Nhân Bình Đẳng đến Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

Anh em xa cách: Có người sẽ đứng xen giữa William - Harry trong tang lễ Hoàng thân Philip?

HHT - Trái với thông lệ, Hoàng tử William và Harry sẽ không đứng sát cạnh nhau trong tang lễ của Hoàng thân Philip. Cung điện Buckingham vừa xác nhận rằng, một người khác đã được Nữ hoàng xếp đứng giữa hai anh em hoàng tử. Trong khi nhiều người đang hy vọng vào một sự hàn gắn giữa hai anh em, thì tại sao chuyện này lại xảy ra?
Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

Hưởng ứng Tháng Trái Đất, nhiều thương hiệu lớn chung tay “sống xanh”, bạn tham gia chứ?

HHT - Bảo vệ môi trường luôn là đề tài “hot” thu hút sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là với “team sống xanh”. Việc các thương hiệu nổi tiếng đồng loạt sử dụng nguyên liệu xanh trong các sản phẩm của mình đã mang về những phản hồi tích cực, đồng thời đem lại cho người tiêu dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ.
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.