Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh!

Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh!
HHT - Người ta vẫn hay nói: “Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức”, vì lũ bạn sẽ làm đủ trò “điên” khi ta đang say giấc nồng. Nhưng khi xem xong video này, ta mới nhận ra, thức hay ngủ ư, kể cả “deep” cũng mang ra làm trò cười được tất!

Gần đây, các trang fanpage lại được dịp xôn xao với clip “Em trai mưa”, được chế từ bản Ballad đình đám nhất hiện nay Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm. Trên FB “chính chủ” của người đăng tải Đ.A.D, video này đã có đến... 3,2 triệu lượt xem, 120K lượt like và có đến gần 70K lượt chia sẻ, đủ thấy sức lan tỏa "khủng" đến mức nào. “Nhớ thời cấp Ba hồn nhiên ghê gớm!”, “Đúng là lũ bạn trời đánh!”, “Video thú vị ghê gớm, dù nội dung chẳng có gì phức tạp cả!”,... là những bình luận đầy ưu ái dành cho video này. Ngay đến cả chủ nhân của bản hit, ca sĩ Hương Tràm cũng không tiếc mà thả một like vì bản cover quá “deep” và quá “có tâm”.

Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh! ảnh 1

Đến "chính chủ" cũng thả like, video quá chất phải không nào?!

Nhân vật chính của video là cậu “tân lớp trưởng” với gương mặt cực tội nghiệp và buồn bã, đang nằm nhớ về những kỉ niệm trường xưa (theo nội dung “cực có tâm” của chính chủ đăng tải), còn lũ bạn thì cười đùa và nhại theo xung quanh với biểu cảm "bựa" không để đâu cho hết. Trong lúc ba cậu nam sinh “trời đánh” đua nhau hát, bè trầm bè cao, thì hai cô học trò khác người thì quạt phụ họa, người vừa hát vừa làm bài với khuôn mặt “tỉnh bơ” như không liên quan gì. Hình ảnh này làm cậu lớp trưởng ở giữa đã tội lại càng thêm tội, vừa thương lại vừa buồn cười.

Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh! ảnh 2

Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh! ảnh 3

Những hình ảnh cộp mác "tội thì tội mà thương thì thương".

Ngoài ra, một nhân tố thú vị mới được phát hiện khiến clip “đã hot lại càng thêm hot” là một cậu học sinh đẹp trai đang hát với khuôn mặt cực kì “hồn nhiên”. Khoảng khắc “xuất thần” của cậu chàng đã nhanh chóng bị các fangirl cuồng nhiệt bắt được, và truyền nhau chia sẻ trên Facebook. Một video có đủ yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” như vậy, đâu có gì ngạc nhiên khi nó trở thành “hiện tượng cover” mới chứ!

Clip nhạc chế "Em trai mưa": Đừng "deep" khi lũ bạn còn đang ở cạnh! ảnh 4

Trai đẹp ở đâu, fangirl ở đấy! 

Hãy cùng xem video chế Em trai mưa vô cùng hài hước và thú vị này nhé!

MINH TRANG (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm