Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi?

HHT - Nếu như netizen từng nghi ngờ nhan sắc của các thành viên aespa trong loạt ảnh ra mắt thì video giới thiệu lại chứng minh điều ngược lại. Cả bốn cô gái đều rất xinh đẹp, không hổ danh là idol của “vườn hoa SM Ent”.
Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 1

Khi loạt ảnh giới thiệu chân dung 4 thành viên nhóm aespa được hé lộ, nhiều người không khỏi thất vọng khi nhan sắc các cô gái không được lung linh như kỳ vọng, nhất là khi họ xuất thân từ SM Ent, vườn hoa K-Pop sở hữu bao nhiêu trai xinh gái đẹp.

Nhưng trong video teaser mà SM Ent vừa tung ra, netizen đã một phen bất ngờ vì aespa nhanh chóng thăng hạng nhan sắc. Thành viên nào cũng có nét đẹp riêng không hề trộn lẫn, và ai cũng có thể đảm nhận vị trí visual nhờ gương mặt "đẹp đúng chuẩn SM".

Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 2

Karina tất nhiên là nhân vật được chú ý nhiều nhất vì các ồn ào trước khi debut. Đôi mắt mèo sắc sảo, ngũ quan cân đối, thần thái lạnh lùng khiến nàng vũ công chính của aespa vô cùng thu hút.

Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 3

Ngược lại, Winter lại không hề lạnh lẽo như mùa Đông mà ngọt ngào, dịu dàng như mùa Xuân. Nụ cười rạng rỡ, phong thái tao nhã của Winter khiến nhiều người đoán cô nàng sẽ là visual của nhóm.

Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 4

Giọng ca chính NingNing cũng có diện mạo rất ấn tượng, đầy tự tin. Trước kia, điểm trừ lớn nhất của NingNing làm hàm răng không đều. Sau khi niềng răng, cô đã thăng hạng nhan sắc lên nhiều.

Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 5

Cô gái người Nhật Giselle lại khiến nhiều người liên tưởng đến đàn chị Krystal nhóm f(x) vì khuôn mặt lạnh lùng, sắc sảo. Khán giả đang rất tò mò về tài năng của Giselle, nữ idol có thời gian đào tạo ngắn nhất lịch sử SM Ent.

Bạn chọn thành viên nào của aespa là bias của mình?
Clip teaser của tân binh aespa xuất sắc cỡ nào mà netizen đồng loạt quay xe khen ngợi? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm