Clip tranh cãi: Cô gái quẳng xe máy giữa đường, bất chấp nguy hiểm để đuổi theo thú cưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ cú đạp phanh kịp thời của tài xế mà cô gái đã giữ được mạng sống. Tuy nhiên vụ việc gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi hành động quá nguy hiểm và có thể gây "tai bay vạ gió" cho những phương tiện đang tham gia giao thông.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm xảy ra khiến ai nấy đều thót tim. Bởi lẽ chỉ thiếu chút may mắn nữa thôi là không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra ngay trước đầu xe ô tô.

Clip: Cô gái quẳng xe máy giữa đường để đuổi theo bắt mèo cưng.

Theo hiển thị trên clip ghi lại vào khoảng 10h44' trưa ngày 25/6 trên đường quốc lộ. Toàn bộ diễn biến đã được camera hành trình của ô tô ghi lại. Lúc này, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ khá nhanh trên đường thì bất ngờ con mèo của một cô gái đi xe máy bất ngờ nhảy khỏi túi và chạy ra giữa lòng đường. Cô gái loạng choạng dừng ngay xe lại, sau đó vội vàng quẳng chiếc xe máy giữa đường để chạy ra bế mèo. Lúc này trên đường có nhiều ô tô, xe máy đang di chuyển.

Clip tranh cãi: Cô gái quẳng xe máy giữa đường, bất chấp nguy hiểm để đuổi theo thú cưng ảnh 1

Sau khi bế mèo lên, cô gái vội âu yếm, cưng nựng vì sợ mèo hoảng sợ. Cô gái thậm chí còn bình tĩnh cho mèo lại vào túi, dắt xe lên rồi mới tiếp tục đi. Vì chờ cô gái quá lâu mà tài xế ô tô phải đánh lái sang làn đường khác rồi đi tiếp.

May mắn vì cô gái và cả bé mèo đều không bị thương. Tuy nhiên, khoảng cách giữa cô gái trẻ và chiếc xe khách bên cạnh chỉ cách nhau một khoảng không xa. Có lẽ tài xế xe ô tô hay những người tham gia giao thông lúc đó đều không khỏi thót tim khi chứng kiến hành động của cô gái trẻ và thở phào nhẹ nhõm khi không có tai nạn thương tâm nào xảy ra.

Clip tranh cãi: Cô gái quẳng xe máy giữa đường, bất chấp nguy hiểm để đuổi theo thú cưng ảnh 2

Sau khi bắt lại được bé mèo, cô gái vội bế lên cưng nựng.

Nhờ cú đạp phanh kịp thời của tài xế mà cô gái đã giữ được an toàn. Tuy nhiên vụ việc đã gây tranh cãi trên mạng xã hội bởi hành động quá nguy hiểm và có thể gây "tai bay vạ gió" cho những phương tiện tham gia giao thông.

Ngoài ra, một số dân mạng cũng lên tiếng nhắc nhở những ai chở chó, mèo trên xe cần cho thú cưng vào lồng, ba lô để tránh trường hợp con vật bất ngờ nhảy ra gây tai nạn đáng tiếc.

- Thú cưng đi ngoài đường cũng ráng cho nó vào balo, lồng... chứ để nó nhảy ra lỡ xe cán hay tai nạn, hoặc nhiều khi đi xe gặp sự cố tránh xe này nọ lách xe mạnh làm tụi nó té, xe khác né lại té theo, nói chung khá phiền. Nếu chở thì nên đảm bảo an toàn.

- Rất kị ai chở chó chở mèo mà không bỏ vô ba lô. Lỡ nó nhảy xuống thì phản xạ buông tay lái để chụp nó. Tai nạn ảnh hưởng người khác.

- Yêu động vật thì để ở nhà cưng. Chở ra đường phải đảm bảo an toàn giao thông. Lỡ tai nạn thì những người tai bay vạ gió họ cũng còn có gia đình nữa.

- An toàn của bản thân và mọi người xung quanh là trên hết, có gì thì tấp vào đường bên đường rồi xử lý chứ. Thật quá nguy hiểm.

Clip tranh cãi: Cô gái quẳng xe máy giữa đường, bất chấp nguy hiểm để đuổi theo thú cưng ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".