CNBLUE “nhá hàng” liên tục trước ngày chính thức tham gia đường đua K-Pop tháng 3

CNBLUE “nhá hàng” liên tục trước ngày chính thức tham gia đường đua K-Pop tháng 3
HHT - Ngày 10/3, thông báo của FNC về việc CNBLUE sẽ chính thức trở lại khiến fan không khỏi vui mừng.

Vào ngày 20/3 tới đây, mini album thứ 7 của CNBLUE sẽ chính thức lên kệ. FNC Entertainment liên tục “nhỏ giọt” những hình ảnh và thông tin liên quan để chuẩn bị cho sự xuất hiện của album này.

Đã một năm kể từ mini album thứ 6 Blueming, các fan K-Pop đang cực kì mong chờ sự quay trở lại của 4 mỹ nam CNBLUE. Ngày 10/3, thông báo của FNC về việc CNBLUE sẽ chính thức gia nhập đường đua K-Pop tháng 3 với mini album thứ 7 mang tựa đề 7ºCN và bài hát chủ đề Between Us khiến fan không khỏi vui mừng.

CNBLUE “nhá hàng” liên tục trước ngày chính thức tham gia đường đua K-Pop tháng 3 ảnh 1

Ngày 15/3, loạt hình “thả thính” với hai phiên bản teaser ONOFF mang hai concept và màu sắc đối lập khiến fan “phát sốt” vì hình ảnh đẹp-muốn-xỉu từ các anh chàng.

CNBLUE “nhá hàng” liên tục trước ngày chính thức tham gia đường đua K-Pop tháng 3 ảnh 2

Teaser ON.

CNBLUE “nhá hàng” liên tục trước ngày chính thức tham gia đường đua K-Pop tháng 3 ảnh 3

Teaser OFF.

Mới đây nhất, trailer của MV Between Us cũng đã được tung ra trên kênh YouTube chính thức của CNBLUE. Đây là một bản Pop Rock với giọng hát nội lực của các chàng trai, cộng với MV có sự xuất hiện của cả 4 mỹ nam cao-và-đẹp-đồng-đều, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng để mong đợi trong những ngày tới.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.