Có ai ngờ V (BTS) đã từng bật khóc vì căng thẳng khi đóng phim “Hwarang”

Có ai ngờ V (BTS) đã từng bật khóc vì căng thẳng khi đóng phim “Hwarang”
HHT - Phải chăng V (BTS) thấy đóng phim mệt mỏi hơn ca hát?

Từ khi debut đến giờ, các chàng trai BTS luôn gắn liền với hình ảnh lạc quan và mạnh mẽ. Phải có nỗ lực rất đáng nể, thì BTS mới có thể bứt phá nhanh đến thế, trở thành nhóm nhạc hàng đầu dù có xuất phát điểm không hề thuận lợi.

Có ai ngờ V (BTS) đã từng bật khóc vì căng thẳng khi đóng phim “Hwarang” ảnh 1

Đã đối mặt với vô số trở ngại, thế nhưng V vẫn có một trải nghiệm không lấy gì làm dễ chịu khi thử sức với phim ảnh. Trong tập 7 của phim tài liệu BTS: Burn the Stage, V đã nhắc lại những khó khăn khi đóng phim cổ trang Hwarang.  Ngày ấy, V thấy đóng phim là một điều quá sức với mình, luôn căng thẳng khi thấy mình làm không tốt, lo lắng khi nghĩ đến phản ứng của khán giả.

Có ai ngờ V (BTS) đã từng bật khóc vì căng thẳng khi đóng phim “Hwarang” ảnh 2

Quá nhiều áp lực khiến V thấy mệt mỏi vô cùng, chỉ biết khóc với Jimin và nói rằng “Mình không thể tập trung vào bất kỳ thứ gì”. Khi ấy, những tưởng Jimin sẽ nói những lời sến súa để an ủi V, có ngờ đâu Jimin lại chọn cách nói rất chân thành “Chúng mình chẳng thể giúp cậu được. Nhưng chúng mình sẽ cổ vũ cậu hết lòng”.

Có ai ngờ V (BTS) đã từng bật khóc vì căng thẳng khi đóng phim “Hwarang” ảnh 3

Những lời động viên ấy của Jimin đã khiến V vô cùng cảm động, khiến V nhận ra rằng mình không hề cô đơn mà luôn có các thành viên khác ở bên dõi theo cổ vũ. Thế là đủ để quyết tân rằng mình không thể từ bỏ, mình phải cố gắng nhiều hơn để vượt qua khó khăn này, không thể để mọi người thất vọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.