Có ai như Yunho (TVXQ), nói lời từ chối mà vẫn khiến fan hạnh phúc muốn xỉu

Có ai như Yunho (TVXQ), nói lời từ chối mà vẫn khiến fan hạnh phúc muốn xỉu
HHT - Yunho đã chứng minh rằng không phải lúc nào làm theo đề nghị của fan cũng là tốt. Đôi khi nói lời từ chối còn gây ấn tượng mạnh hơn nhiều.

Debut cùng TVXQ đã hơn 10 năm, Yunho giờ đã trở thành idol tiền bối, tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm đối nhân xử thế. Nhưng dù có nổi tiếng đến đâu, trở thành idol kiếm tiền giỏi nhất K-Pop đi nữa, thì Yunho vẫn là một chàng trai dịu dàng nhẹ nhàng và cư xử rất khéo, nhất là với các fan nữ.

Có ai như Yunho (TVXQ), nói lời từ chối mà vẫn khiến fan hạnh phúc muốn xỉu ảnh 1

Mới đây, nhóm TVXQ tổ chức fan sign và cũng giống như các buổi tặng chữ ký khác, fan sẽ mang rất nhiều món quà đến tặng nghệ sĩ. Một cô gái đã tặng Yunho vòng hoa đội đầu. Đây là một món quà quen thuộc mà fan rất thích tặng idol, và hầu như idol nào cũng sẵn sàng đội nó lên đầu để fan vui lòng, cho dù người nhận quà là một chàng trai đi nữa.

Có ai như Yunho (TVXQ), nói lời từ chối mà vẫn khiến fan hạnh phúc muốn xỉu ảnh 2

Nhưng với Yunho thì không. Anh đã quyết định từ chối bằng một lời đề nghị không thể ngọt ngào hơn “Anh không đội vòng hoa này được đâu. Nhưng để anh đội nó cho em được không?”. Dĩ nhiên cô gái kia vô cùng hạnh phúc khi được Yunho đội vòng hoa lên đầu mình. Nghĩ mà xem, thay vì ngồi xem idol đội vòng hoa thì lại được chính anh ấy đặt nó lên tóc mình, còn hạnh phúc hơn rất nhiều đúng không?

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hãy để ý phút 2:32 để xem Yunho từ chối khéo léo thế nào

Yunho nay đã là một quý ông 32 tuổi, đội vòng hoa rõ ràng là không còn hợp tuổi nữa rồi. Nhưng cái cách anh nói lời từ chối mới khiến mọi người ngưỡng mộ hết sức. Yunho cư xử đúng là quá khéo léo và thông minh, khiến cho fan dù bị từ chối món quà vẫn thấy sung sướng ngập tràn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm