Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017

Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017
HHT - Trong buổi gặp gỡ thâm mật Top 18 thí sinh Miss Teen 2017, cô nàng hot teen đã chia sẻ cảm xúc và lời nhắn nhủ đến người hâm mộ trước khi sang Hàn Quốc.

Đến với Miss Teen năm nay, Sơn Hồ Bảo Trâm được đánh giá là một trong những đối thủ “đáng gờm”. Cô bạn sở hữu một gương mặt lai PhápCampuchia rất cuốn hút người đối diện. Cũng nhờ gương mặt đặc biệt “không góc chết” này mà Bảo Trâm đã giành được rất nhiều danh hiệu từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Có thể kể đến một vài thành tích khủng của cô bạn như ngôi vị quán cuộc thi Gương mặt ảnh bìa "Năm của tôi 2015" do báo Hoa học trò tổ chức và đặc biệt là danh hiệu Top 20 Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2016.

Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017 ảnh 1

Tuy đã có nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi về nhan sắc trước đây nhưng đến với vòng 3 Miss Teen 2017 thì là lần đầu tiên cô bạn được trải nghiệm “homestay” nên không tránh khỏi sự hồi hộp. Trâm chia sẻ dù được biết trước lịch trình bên Hàn Quốc nhưng vì các thử thách là hoàn toàn giữ bí mật nên bản thân cô bạn cũng đang chưa biết sẽ phải làm gì để “xử trí” với các tình huống bất ngờ. Nhưng bằng sự tự tin và tài năng, Trâm tin rằng mình có thể ứng phó và xử lý các thử thách một cách tốt nhất.

Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017 ảnh 2

Là một người có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi trước đây, Trâm chia sẻ rằng đây là một điểm mạnh nhưng cũng vô hình chung là điểm yếu của cô bạn. Cô nàng hot teen lo rằng mình đã quá quen mặt trên các trang báo nên luôn tự nhủ ở vòng 3 mình sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để người hâm mộ có thể nhìn thấy Trâm là một màu sắc đặc biệt khác với những thí sinh còn lại.

Cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm “sợ” bị quen mặt tại Miss Teen 2017 ảnh 3

Trước những lịch trình dày đặc sắp tới tại Hàn Quốc, bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt trước những thử thách thì Trâm cũng hài hước chia sẻ rằng cô bạn là mọt phim Hàn. Chuyến sang xứ sở Kim Chi lần này Trâm hy vọng có thể được gặp “thần tượng vạn người mê” Lee Min Hoo.

Sở hữu tài năng, nhan sắc lai cực lạ và cuốn hút, cũng như kinh nghiệm đầy mình, thật không quá lời khi cho rằng Bảo Trâm là một trong những đối thủ nặng kí nhất tại “ngôi nhà chung”. Tin chắc rằng với niềm đam mê của mình cũng như sự ủng hộ vững chắc từ gia đình, bạn bè, thầy cô, Bảo Trâm sẽ là một nhân tố đặc biệt tại vòng 3 Miss Teen 2017 này!

LAN ANH NGUYEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?