Có bao giờ bạn tò mò rằng V và Jimin như thế nào thời còn là học sinh?

Có bao giờ bạn tò mò rằng V và Jimin như thế nào thời còn là học sinh?
HHT - Liệu những ngày còn đi học, V và Jimin có phải “chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” không nhỉ?

Fan K-Pop hẳn đều biết Seunghee (Oh My Girl) là bạn học trung học của V Jimin nhóm BTS. Ba idol đều là học sinh của trường trung học nghệ thuật Hàn Quốc mà tiếc rằng bây giờ ngôi trường đã giải thế. Mới đây, khi Seunghee làm khách mời trong show tạp kỹ Happy Together, các MC đã hỏi thăm về kỷ niệm thanh xuân của cô nàng, mà cụ thể là tình bạn với hai chàng trai BTS.

Có bao giờ bạn tò mò rằng V và Jimin như thế nào thời còn là học sinh? ảnh 1

Seunghee vui vẻ chia sẻ “Vâng, ở trong trường thì em học cùng lớp với Jimin còn V thì khác lớp. Thế nhưng em lại quen biết V trước. Khi Jimin chuyển sang trường này và nhập học vào lớp của em, thì V có dặn em hãy quan tâm giúp đỡ Jimin, và thế là chúng em cũng trở thành bạn của nhau luôn”.

Nhớ lại những ngày đi học, Seunghee tâm sự “Em vẫn còn nhớ Jimin luyện tập chăm chỉ và nghiêm túc như thế nào. Cậu ấy thường miệt mài tập nhảy đến tận khuya, và sáng hôm sau cố gắng đến trường trong tình trạng mệt mỏi kiệt sức”. Seunghee tiết lộ thêm “V thì có thể tập nhảy mọi lúc mọi nơi, cả khi đứng trước cánh cửa tàu điện ngầm và nhìn vào bóng mình trong đó. Em đã từng xem cậu ấy tập và ngưỡng mộ vô cùng”.

Có bao giờ bạn tò mò rằng V và Jimin như thế nào thời còn là học sinh? ảnh 2

Nói về tình bạn của ba người, Seunghee khoe “Chúng em vẫn liên lạc với nhau. Mỗi khi em thấy khó khăn mệt mỏi, VJimin sẽ bảo em nói hết mọi chuyện thay vì cố gắng giữ nó trong lòng. Lễ trao giải MAMA 2018 là lần đầu em tham dự nên rất căng thẳng, nhưng hai cậu ấy đã bảo nhìn em trên sân khấu rất tuyệt. Em thực sự cảm kích”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.